Ghen tuông, chủ quán karaoke ở thị trấn Núi Đối sát hại nhân viên

21h ngày 14-10, Công an huyện Kiến Thụy nhận được tin báo: Tại quán karaoke Gia Triệu, ở khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đối, Kiến Thụy, vừa xảy ra vụ án mạng.

 

 Nạn nhân là anh Hoàng Văn Linh, sinh 1988, ở thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, cùng huyện Kiến Thụy, là nhân viên của quán, bị chính chủ quán là Phan Văn Thắng, sinh 1981, ở thôn Tam Kiệt, xã Hữu Bằng, dùng kiếm đâm chết tại chỗ.

Phan Văn Thắng (phải) đang khai báo tại trụ sở công an

Ngay sau khi gây án, Phan Văn Thắng đã đến trụ sở Công an huyện tự thú, khai nhận động cơ gây án do ghen tức với Hoàng Văn Linh vì đã có quan hệ tình ái với vợ của Thắng là Đặng Thị Thu, sinh 1983. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, Công an huyện Kiến Thụy đã khẩn trương báo cáo về Giám CATP để chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ phối hợp tiến hành điều tra.

Được biết, Thắng và chị Đặng Thị Thu kết hôn từ năm 2000, hai người có 4 mặt con (2 con trai và 2 con gái, lớn nhất 15 tuổi, nhỏ nhất 2 tuổi). Đầu năm 2014, sau khi hai vợ chồng mua được mảnh đất tại khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đối, đã cho xây dựng nhà và mở quán karaoke tại đây. Hàng ngày, chị Thu trông coi, quản lý và ngủ tại quán, còn Thắng lo việc gia đình và chăm lo cho các con. Để phục vụ hoạt động của quán, chị Thu có thuê một số người làm nhân viên phục vụ, trong đó có anh Linh.

Cách đây hơn 1 tháng, Thắng phát hiện Thu có tình ý với Linh nên giữa hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Sau khi gặng hỏi, Thu đã thú nhận về mối quan hệ trên nên Thắng đã ép vợ đuổi việc Linh. Tuy nhiên Linh tuyên bố đã góp cổ phần vào quán và vẫn tiếp tục ăn nghỉ tại đây. Ghen tức khiến Thắng bị mù quáng nảy ý đồ sát hại Linh.

Chuôi và vỏ chiếc kiếm thu giữ

Vào 20h20’ ngày 14-10, Linh từ nhà đem theo chiếc kiếm sắt hai lưỡi, đi xe máy đến quán karaoke Gia Triệu. Đến nơi, Thắng mở cốp xe lấy kiếm, lẳng lặng lên phòng tầng hai nơi anh Linh đang nằm ngủ rồi ra tay sát hại nạn nhân.

Vụ việc đang được Phòng PC45 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và Công an huyện Kiến Thụy điều tra làm rõ.

Theo KĐ/Báo An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet