Ghen tuông, người đàn ông sát hại bạn tình, cướp tài sản

Uyên Châu

Ngày 30/9, Công an quận 11 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ Lê Quang Danh (48 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.
Nghi can Danh (Ảnh CA)

Danh là nghi can đã ra tay sát hại chị Phạm Thị K. (35 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre). Theo thông tin ban đầu, Danh khai do hai người có mối quan hệ tình cảm. Gần đây, thấy chị K có biểu hiện thay đổi, Danh nghi ngờ người phụ nữ có nhân tình mới.

Quyết xử lý bạn tình, Danh nói với người phụ nữ 35 tuổi, hiện có 1 người bán xe máy giá rẻ, chừng 30 triệu và sẵn sàng hỗ trợ thêm cho chị K để mua xe.

Nghĩ Danh nói thật, người phụ nữ hẹn gặp tình nhân tại một khách sạn ở đường Trần Quý, phường 6, quận 11 để tâm sự và đưa 20 triệu đồng.

Tại khách sạn, Danh và chị K đã ân ái. Lợi dụng lúc người phụ nữ 35 tuổi không để ý, Danh bóp cổ nạn nhân tới chết.

Lấy tiền của nạn nhân, Danh xuống thanh toán tiền cho chủ khách sạn 500 ngàn đồng và dặn chưa trả phòng vì bạn tình đang ngủ trên đó.

Đến chiều cùng ngày, chủ khách sạn thấy người phụ nữ chưa xuống nên kêu nhân viên lên kiểm tra phát hiện nạn nhân tử vong trên giường; trên người chỉ mặc áo ngực và được đắp một tấm chăn.

Biết không thể thoát tội, Danh tới công an đầu thú, sau khi được gia đình động viên, khuyên nhủ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet