Ghen tuông vô cớ dẫn đến án mạng

Mới đây, Huỳnh Văn Ân (SN 1998) trú tại phường Bình Tân, thị xã La Gi rủ V. (con của chủ ghe mà Ân đang đi bạn) cùng nhóm bạn đến quán bar ở thị xã La Gi vui chơi.

Tại đây có  nhóm thanh niên khác đang tổ chức sinh nhật, trong đó có Lê Văn Tiền (SN 1996) trú tại phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Ảnh minh họa.

Do Tiền có quen biết với V. nên đã cầm ly bia sang cụng ly với V. và nói chuyện thân mật, khoảng 10 phút sau thì quay sang bàn của mình. Nghi ngờ Tiền có tình cảm với V., Ân quay sang chửi Tiền, nhưng được bảo vệ quán bar can ngăn nên không xảy ra xô xát. Sau khi tàn cuộc nhậu, Ân không về cùng với nhóm bạn mà một mình chặn đường để đánh Tiền nhưng được mọi người can ngăn, lựa thời cơ lúc này Tiền bỏ chạy vào trong hẻm thì bị Ân đuổi kịp dùng dao mang theo người đâm 1 nhát vào tay trái của Tiền. Bị đâm nhưng Tiền cố gắng bỏ chạy để thoát thân nhưng bị Ân truy đuổi đến cùng. Trên đường chạy về nhà mình Tiền bị vấp ngã. Đúng lúc này Ân xông vào đâm nhiều nhát vào bụng và người Tiền làm Tiền gục ngã tại chỗ. Qua nhiều ngày điều trị ở Bệnh viện tỉnh và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) nhưng Tiền đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng. Còn Ân sau khi gây án đã bỏ trốn đi biển sau đó thì bị bắt.

Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết đã đề nghị Viện Kiểm sát truy tố Huỳnh Văn Ân về tội “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. 

Theo báo Bình Thuận

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet