Giả công an cưỡng bức phụ nữ

Xưng là công an điều tra, Long khống chế cưỡng hiếp nạn nhân rồi lên xe bỏ chạy.

Ngày 13-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) đã đến nhà riêng nạn nhân là chị L.T.T (44 tuổi) ngụ Nam Chính, Đức Linh để lấy lời khai liên quan đến việc chị T bị khống chế cướp đôi bông tai và bị cưỡng hiếp trong rừng cao su.

Ảnh minh họa

Theo chị T., sáng 10-6 chị cùng con trai 5 tuổi vào rẫy của gia đình ở đập Cầu Cháy, Nam Chính để chăm sóc cây cao su. Đến khoảng 15g cùng ngày xuất hiện một thanh niên khoảng 30 tuổi đi xe máy, ăn mặc lịch sự, mang cặp giới thiệu mình là công an đang đi điều tra một vụ việc trong khu vực này.

Sau khi trò chuyện với người thanh niên này xong, chị T dắt con vào chòi lấy ống bơm để bơm bánh xe rồi chở con về thì bất ngờ nam thanh niên này ôm chặt chị, ép vào tường rút dao tấn công cướp đôi bông tai của chị. Sau khi trói nạn nhân và cháu trai đang khóc thét, kẻ này thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Trước khi bỏ đi, kẻ cướp dọa “Đợi tao nổ máy xe đi mày mới được mặc quần áo và cởi trói cho con mày, nếu không sẽ giết hai mẹ con”. Sau khi tên này đi, chị T bò ra khỏi chòi kêu cứu.

Nghe tiếng kêu của chị, người dân làm rẫy gần đó đã tổ chức truy đuổi. Trên đường bỏ chạy, xe tên cướp bị chết máy nên vứt xe, trốn nhưng bị mọi người bắt giữ, giao công an.

Tại cơ quan điều tra, kẻ cướp khai tên là Võ Hoàng Long (32 tuổi, trú huyện Tánh Linh, Bình Thuận).

Chiều 13-6, chồng chị T. cho hay: Vợ tôi liên tục than đau đầu do bị tên cướp tấn công bằng ống bơm. Riêng hai vết đâm không nguy hiểm còn cháu bé thì cứ khóc thét vì sợ”. 

Theo Phương Nam/Pháp Luật TP.HCM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet