Gia đình xin bệnh viện cho NSƯT Hán Văn Tình về nhà

Sau 3 ngày cấp cứu, sáng 4/9/2016, theo mong muốn của gia đình, bệnh viện quyết định để nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà.

Theo chia sẻ từ phía người thân, sáng nay (4/9), gia đình sẽ đưa nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà. Được biết, anh vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Liên hệ với tiến sĩ Hoàng Đình Chân – giám đốc bệnh viên Hưng Việt, nơi điều trị cho nghệ sĩ Hán Văn Tình, ông cho biết:

"Sau 3 ngày điều trị tích cực, bệnh nhân Hán Văn Tình vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Chúng tôi tiên lượng tình hình sức khỏe của anh không mấy khả quan.

Gia đình xin bệnh viện cho NSƯT Hán Văn Tình về nhà - ảnh 1

Gia đình anh Hán Văn Tình có đề nghị bệnh viện được đưa anh về nhà nên chúng tôi đã giải quyết theo nguyện vọng của gia đình.

Sáng nay, một số cán bộ y tế của bệnh viện và người thân sẽ đưa anh Tình về nhà".

Nghệ sĩ Trà My – người bạn diễn thân thiết của Hán Văn Tình chia sẻ: "Khối u của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã di căn vào não nên không thể nói trước điều gì được. Hôm nay, gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình xin phép bệnh viện đưa anh về nhà để tiếp tục điều trị.

Hiện tại, tôi cùng những người thân, gia đình và các bác sĩ của bệnh viện ung bướu Hưng Việt đang trên đường đưa anh về với gia đình".

Như vậy, sau 3 ngày rơi vào trạng thái hôn mê sâu và được cấp cứu tích cực, sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn chưa có dấu hiệu khá lên.

Hằng ngày, những người thân, người hâm mộ luôn dõi theo tình trạng của anh từng phút. Trước thông tin này, rất nhiều người tỏ ra xót xa, lo lắng.

Nguồn Trí thức trẻ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet