Gia hạn nhận bài thi viết "Gương sáng trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng"

Theo Ban tổ chức, thời gian nhận bài dự thi viết "Gương sáng trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng" sẽ kéo dài đến 30/6/2016.

Thực hiện Quyết định số 445/QĐ-TTg ngày 07/4/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt kế hoạch thực hiện Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng và Đề án 4061 về “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng, Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân” từ năm 2012 đến năm 2016, ngày 28/12/2015Bộ Thông tin và Truyền thông cùng phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức cuộc thi viết “Gương sáng trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng” trên báo chí.

Toàn cảnh Lễ phát động cuộc thi

Theo thể lệ cuộc thi, đối tượng tham gia dự thi là những tác giả có tác phẩm báo chí đã đăng tải trên báo chí và phù hợp với mục đích và tiêu chí đánh giá của cuộc thi; các cơ quan báo chí T.Ư, địa phương trên toàn quốc. 

Các cơ quan báo chí muốn biết thêm thông tin, truy nhập phần thể lệ cuộc thi được đăng tải chi tiết trên Cổng thông tin điện tử của Bộ TT&TT (www.mic.gov.vn) và Bộ Tư pháp (www.moj.gov.vn). Tác phẩm dự thi là các tác phẩm báo chí đã được đăng, phát hành theo loại hình báo in hoặc báo điện tử trong khoảng thời gian từ 1/1/2011 đến 30/4/2016. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí có thời gian lựa chọn và gửi bài dự thi đạt chất lượng cao, Bộ TT&TT gia hạn thêm thời gian dự thi từ nay đến hết ngày 30/6/2026.

Nội dung tác phẩm trung thực, thông tin pháp luật chính xác; Tác phẩm dự thi chưa đạt giải trong các cuộc thi báo chí khác... Mỗi cơ quan báo chí sẽ lựa chọn và gửi từ 1 - 2 tác phẩm báo chí để tham dự; Mỗi tác giả được gửi dự thi nhiều nhất 2 tác phẩm báo chí.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

- Đối với tác giả: 01 Giải Nhất, trị giá 6 triệu đồng; 02 giải Nhì mỗi giải 3 triệu đồng, 03 giải Ba mỗi giải 2 triệu đồng và nhiều giải khuyến khích, giải phụ. 

- Đối với cơ quan báo chí có tác phẩm đạt giải: Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng Bằng khen.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet