Gia Lai: Cả chục người bị truy sát, 4 người chết tại chỗ

Khoảng 15h30 ngày 23/8, tại một rẫy cà phê thuộc thôn Phú Tân (Ia Băng,Chư Prông, Gia Lai) đã xảy ra một vụ thảm sát khiến 4 người chết tại chỗ, nhiều người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một thanh niên tên Đản (sinh năm 1976, trú thôn Phú Tân) đã 2 tay xách con dao rựa đòi giết vợ con. Hoảng hốt, chị vợ đã ôm con bỏ chạy. 

Quá kích động, Đản đã qua chém gia đình người em trai. Hậu quả, người em trai bị thương, vợ và đứa con được đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Tiếp đó, Đản qua nhà ông Đản Đình Vấn (57 tuổi) chém khiến ông này chết tại chỗ. Sau đó, Đản qua rẫy kế cận chém chết một người phụ nữ làm thuê. 

Tiếp theo, Đản ra đường, hai tay hai dao, gặp ai chém nấy, nhiều người đã bị thương… khiến ai cũng hoảng hốt.

Ngay khi biết chuyện, hàng trăm thanh niên với dao, gậy gộc đã truy tìm tên hung thủ. Công an huyện Chư Prông, Chư Sê, Công an tỉnh đã lập tức có mặt tại hiện trường truy tầm hung thủ.


Theo Ngọc Linh/ Gia Lai online

Theo báo Pháp luật TP.HCM, đối tượng gây án đã bị bắt

Đến hơn 17 giờ, người dân phát hiện Đản hai tay hai dao đi trên đường Quốc lộ thì lập tức báo công an. Khoảng 50 người gồm công an và người dân đã đến nơi khống chế, bắt giữ.

Theo người dân, trước đây Đản nghiện rượu nhưng 2 năm nay đã cai. Thường ngày, Đản hay đi làm thuê cho dân trong vùng, tính tình trầm lặng, ít nói. Đản có vợ, 2 con trai, người dân vẫn thường nghe anh này hay đánh vợ. Trước lúc xảy ra sự việc, trời mưa to, Đản nghỉ làm, đi ăn giỗ nhà người quen. Khi anh này về đến nhà thì sự việc xảy ra.

Hiện lực lượng công an Đản tiến hành lấy lời khai nghi can tại UBND xã Ia Băng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet