Gia Lai: Giang hồ đi xe không biển số chém tài xế xe khách nhập viện

Nguyễn Nụ - Sông Cài

Nhóm thanh niên khoảng 10 người dùng xe 7 chỗ đã tháo biển số, mang theo dao, mã tấu đến hành hung tài xế và phụ xe khách, khiến 2 người bị thương nặng. Sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại ngã 3 Hàm Rồng, (xã Chư Hđrông, TP. Pleiku, Gia Lai).
Gia Lai: Giang hồ đi xe không biển số chém tài xế xe khách nhập viện - ảnh 1
 Tài xế và phụ xe đang được điều trị tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h35 ngày 30/5, chiếc xe khách Hùng Thắng mang BKS: 81B 012.42, do tài xế Đặng Thành Trung (SN 1977, trú tại TP. Pleiku) điều khiển và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1998) là phụ lái, lưu thông theo hướng Gia Lai - Sài Gòn. 

Khi qua đoạn ngã 3 Hàm Rồng, (xã Chư Hđrông, TP. Pleiku, Gia Lai) đã bị nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo dao, mã tấu đi trên xe 7 chỗ đã tháo biển số chặn đánh khiến anh Trung và anh Tuấn bị thương.

Gia Lai: Giang hồ đi xe không biển số chém tài xế xe khách nhập viện - ảnh 2
Chiếc xe khách bị nhóm thanh niên chặn đánh.

Sau khi đánh tài xế và phụ xe, nhóm thanh niên đã lên chiếc xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Lái xe và phụ lái đã được người dân đưa đi Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu.

Ông Triệu Đức Thúy, chủ nhà xe Hùng Thắng cho biết, chiều ngày 29/5, nhà xe có mâu thuẫn với một nhà xe khác trên địa bàn và bị người nhà của nhà xe này hăm dọa. Tuy nhiên, tôi không rõ có phải nhà xe kia đã gây ra sự việc trên không.

Riêng những hành khách trên chuyến xe đã được xe khác đưa về TP.HCM. Sự việc tôi cũng đã trình báo đến cơ quan chức năng để điều tra, giải quyết.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet