Gia Lai: Xe buýt đâm vào đuôi xe tải, 19 người thương vong

Nguyễn Nụ - Sông Cài

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra tại xã Đak Tley, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai khiến 3 người chết và 16 người bị thương.

Chiều ngày 18/3, trao đổi với báo chí ông Nguyễn Như Phi (Chủ tịch UBND huyện Mang Yang, Gia Lai) cho biết: Khoảng 12 trưa nay ngày 18/3 tại Km 121 + 600 quốc lộ 19 thôn Nhơn Thọ, xã Đak Tley, huyện Mang Yang xảy ra vụ tai nạn gia thông nghiêm trọng khiến 3 người chết và 16 người bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên xe khách chở học sinh mang BKS: 81B- 011.00 do ông Trần Ngọc Thanh (sinh năm 1968, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển lưu thông hướng thị trấn Kon Dỡng, Mang Yang về huyện Đak Pơ (Gia Lai) đã đâm vào đuôi xe tải mang BKS: 81C 013.75 do anh Ngô Thành Thọ (sinh năm 1990, huyện Đak Pơ) điều khiển.

Cú va chạm đã khiến ông Thanh (lái xe) cùng 2 học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo, thị trấn Kon Dỡng, huyện Mang Yang là các em Trần Thị Thanh Trúc (18 tuổi, học sinh lớp 12) và em Tạ Thị Thu Vân (17 tuổi, học sinh lớp 11, cùng trú tại xã Hra, huyện Mang Yang) tử vong tại chỗ.

Ngoài ra, 16 em học sinh trên xe buýt cũng bị thương, trong đó có 4 em bị thương nặng, đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Xe đưa đón học sinh bị hư hỏng nặng

Sau khi xảy ra tai nạn lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đề điều tra vụ tai nạn. Đại diện UBND huyện Mang Yang đã trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi người bị nạn cũng như đến nhà động viên gia đình có người tử vong. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet