Giả vờ lượm được Iphone 6 rồi bán giá cực rẻ

Uyên Châu

Người phụ nữ giả vờ vào trụ ATM rút tiền rồi “mồi chài” người khác rằng đang làm dọn phòng trong khách sạn và lượm được điện thoại Iphone. Ham rẻ, 2 người đã mua Iphone 6 với giá dưới 2 triệu.
Giả vờ lượm được Iphone 6 rồi bán giá cực rẻ - ảnh 1
Những chiếc điện thoải rởm bị người dân và các hiệp sĩ "lật tẩy"

Chiều ngày 30/11, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội phối hợp với thành viên của nhóm hiệp sĩ Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh đi tuần tra trên đường Đại Lộ Bình Dương thuộc khu phố 2, phường Phú Hoà.

Trong lúc tuần tra, các hiệp sĩ nhận tin người dân điện thoại trình báo có 1 người phụ nữ đi xe wave biển số 93 F1-10165 lừa bán điện thoại iPhone 6 giả tại Ngân Hàng phát triển nông thôn Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khi các hiệp sĩ tới nơi, 2 người bị hại đang cãi lộn với người lừa bán điện thoại iPhone. Ban đầu, khi trả lời của các hiệp sĩ, người phụ nữ phủ nhận việc lừa bán điện thoại và nói đang đi rút tiền về quê. Trong khi đó, các nạn nhân mua điện thoại rởm cho rằng mình bị lừa.

“Nó giả vờ vào trụ ATM rút tiền, nó nói nó làm dọn phòng trong khách sạn mới lượm được điện thoại của 1 đại gia trong phòng khách sạn, bán cho tôi với giá 1,8 triệu đồng”, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1983 quê huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) bức xúc.

Trước đó, anh Mai Thanh Giàu (SN 1987, ngụ Phường Phú Thọ) cũng mua 1 điện thoại  trị giá 1.600.000 (một triệu sáu trăm ngàn đồng) của người phụ nữ lừa đảo. Khi mang điện thoại về nhà thì anh Giàu không sử dụng được điện thoại.

Để buộc người phụ nữ không thể chối tội, anh Hải cùng anh em chia nhau đi tìm khu vực Ngân Hàng thì thấy 1 bóp nữ màu đen liền đem tới. ba mặt một lời, có người bị hại và người phụ nữ lừa đảo, hiệp sĩ Hải mở ví ra cho mọi người cùng xem thì có 2 điện thoại iPhone giả cùng giấy đăng ký xe cùng 2 thẻ ATM mang tên Nguyễn Thị Thuỷ (sn 1982, quê Vĩnh Phúc).

Trước bằng chứng, người phụ nữ đã nhận tội mình đã lừa anh chị này thì được các hiệp sĩ mời về công an Phường Chánh Nghĩa làm việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet