Giải cứu nam thanh niên mắc kẹt, lái xe buýt bị đánh tới tấp

Tiến Dũng

Lái xe buýt vào cua bất ngờ va chạm với xe máy đi cùng chiều phía sau khiến 1 nam thanh niên trẻ bị thương, tài xế xuống giải cứu thì bị ` nhóm người xông vào đánh tới tấp…

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 10h45’ ngày 15/7 tại đường Xã Đàn mới (quận Đống Đa – Hà Nội) đoạn đối diện với số nhà 69, chiếc xe buýt số hiệu 02 mang BKS: 30T – 4215 đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng khi vào cua sang đường để đi tiếp hướng Nguyễn Lương Bằng đã va chạm với xe máy mang BKS: 29K1 – 453.59 do 1 nam thanh niên khá trẻ đi phía sau điều khiển. Cú va chạm khiến chiếc xe đổ ra đường và bị cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên mắc kẹt tại đó.

Chiếc xe buýt vào cua...

Anh Tạ Hồng Trường – nhân viên phụ xe buýt mang BKS: 29K1 – 453.59 cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi dừng xe, đồng thời xuống xe xem thế nào".

... va chạm với chiếc xe máy.

"Khi xuống xe thấy nam thanh niên mắc kẹt vào xe máy, một lúc sau, chúng tôi mới giúp cậu ta ra được rồi đưa vào bệnh viện Đống Đa để chữa trị, nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ ở chân. Không lâu sau, có khoảng 4-5 thanh niên đi xe máy đến nói là cháu họ và xông vào đánh tới tấp tài xế, khiến tài xế lái xe buýt bị thương”, anh Trường nói.

Cơ quan công an đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 11h45 cùng ngày, chiếc xe máy nạn nhân vẫn nằm dưới gầm xe buýt và chỉ bị hư hỏng nhẹ. Cơ quan chức năng khu vực cũng đã đến để điều tra, xử lý vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet