Giải cứu nữ sinh viên bị dí dao vào cổ, dọa giết

Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nữ sinh viên đã bị “bạn trai” dí dao vào cổ khống chế nhiều giờ đồng hồ và dọa giết nếu không đưa được về nhà cô gái để "nói chuyện".

Vào khoảng 11 giờ 40 ngày 4-1, tại khu vực phía trước cổng trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một nam thanh niên cầm dao nhọn kề vào cổ một nữ sinh viên, đòi cô gái lên xe máy để về nhà "nói chuyện" cho ra nhẽ. Mặc dù người dân xung quanh liên tục can ngăn nhưng nam thanh niên này không nghe và còn dọa giết cô gái nếu không thực hiện theo yêu cầu của mình.

Đối tượng Dương Văn Cường dí dao vào cổ khống chế chị V.A, dọa giết nếu không thực hiện theo yêu cầu của mình.

Sau đó, đối tượng trên đã yêu cầu một người chở theo mình và nữ sinh đi về hướng huyện Triệu Sơn. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bám theo phía sau, đến khu vực ngã tư Giắt, huyện Triệu Sơn. Nhân lúc đối tượng sơ hở, lực lượng chức năng đã khống chế đối tượng, giải cứu thành công nữ sinh.

Tại cơ quan công an huyện Triệu Sơn, danh tính đối tượng trên được xác định là Dương Văn Cường, khoảng 24 tuổi, trú tại huyện Triệu Sơn. Nữ sinh viên bị dí dao vào cổ dọa giết nói trên là Đ.T.V.A, sinh năm 1995, trú tại xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, là sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hồng Đức. Theo thông tin từ một số người bạn của nữ sinh viên, giữa chị V.A và đối tượng Cường đã có quan hệ tình cảm từ khá lâu. Trước khi xảy ra sự việc, hai người đã nhiều lần xảy ra cãi vã.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết, đối tượng Cường có những biểu hiện tâm lý không bình thường. Hiện, Dương Văn Cường đang được tạm giữ tại Công an huyện Triệu Sơn để điều tra làm rõ sự việc. Chị V.A sau khi được giải cứu chỉ bị xây xát nhẹ ở vùng cổ, nhưng vẫn đang trong tình trạng tâm lý hoảng loạn.

Theo Mạnh Cường/Báo Thanh Hóa

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet