Giải mã tâm lý phái đẹp ở "chốn địa đàng"

Đôi khi sự e dè của các nàng trên chốn địa đàng làm đau đầu phái mạnh. Các chàng nên biết một số bí mật của nửa kia để làm cho họ luôn hạnh phúc nhé.

Giải mã tâm lý phái đẹp ở "chốn địa đàng"

Đôi khi sự e dè của các nàng trên chốn địa đàng làm đau đầu phái mạnh. Các chàng nên biết một số bí mật của nửa kia để làm cho họ luôn hạnh phúc nhé.

“Yêu” trong bóng tối

Không phải nàng ngại “nude” trước mặt chàng hoặc lo lắng thân hình mình không hoàn mĩ đâu mà bóng tối giúp nàng cảm nhận được chốn đại đàng. Bóng tối giúp các giác quan về thể xác hoạt đọng tốt hơn, khiến nàng cảm nhận tình yêu bằng cơ thể, nắm bắt được chàng và dễ "phiêu" với những va chạm vuốt ve và giúp nàng “lên đỉnh” tốt nhất. Ngoài ra bóng tối còn giúp một số nàng muốn giấu khuôn mặt khác biệt của mình lúc phấn khích.

Tuy nhiên nếu là thứ ánh sáng mờ ảo của những ngọn đèn màu hay ánh sáng lung linh, huyển ảo của nến thì lại làm các nàng tăng thêm khoái cảm lúc yêu.

Giải mã tâm lý phái đẹp ở `chốn địa đàng`

Đừng hụng hục "về đích"

Nhiều chàng rất muốn thể hiện nên mới “lâm trận” đã lao động hết mình. Đây là sai lầm nghiêm trọng vì các nàng muốn được bay nhẹ nhàng tới chốn địa đàng chứ không muốn bị đẩy lên xe kéo và lao "lên đỉnh". Những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, biết tiến biết thoái đúng lúc sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn.

Nàng cần một người tình chứ không phải một cái "máy yêu". Nàng muốn chất lượng hơn số lượng. Đôi khi các chàng muốn thêm lần nữa nhưng các chàng nên biết thời điểm để thư giãn trong vòng tay êm ái của nàng, để tán tụng hương thơm quyến rũ của nàng hơn là giục nàng "yêu" thêm lần nữa. Còn nếu nàng "muốn" nữa chính nàng sẽ cho chàng biết

Cảm hứng lúc "đèn đỏ"

Rất nhiều nàng thú nhận cảm xúc muốn yêu mãnh liệt khi có chu kỳ. Trong những lúc như thế, chàng và nàng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng ẩm ướt, có thể ngay từ khi "khởi sự". Các bạn cần đảm bảo tắm và vệ sinh thật sạch sẽ vì đây là giai đoạn dễ bị viêm nhiễm nhất. Một vấn đề khác nữa là tình trạng "khô hạn" tạm thời của nàng. Nàng sẽ cảm thấy bị "kích thích" rất nhanh nhưng "chuyện ấy" có thể khiến nàng đau và không thoải mái, vì thế các đấng mày râu không nên cứ vô tư "thẳng tiến" mà quên mất "khúc dạo đầu".

"Phần thưởng" của việc quan hệ trong thời kỳ "đèn đỏ" là nàng dường như trở nên hăng hái, nồng nghiệt hơn do tác dụng của hormone. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà trở thành một kẻ "hiếu chiến" trong phòng ngủ.

Bao cao su không làm mất khoái cảm

Dù bị ngăn cách bởi một lớp màng cao su nhưng điều đó không thể tăng thêm hay giảm đi khoái cảm của nữ giới. Nàng luôn muốn chàng dùng nó để có thể an toàn cho cả hai. Khi đang ở chốn địa đàng mà cứ phải lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn hay bệnh tình dục thì thì chẳng vui chút nào.
Đừng quá khích với những ngón tay

Các ngón tay vụng về sẽ làm nàng cảm thấy kinh khủng, đôi khi chúng sẽ lôi nnagf ra khỏi chốn địa đàng. Thế nên, bạn cần khéo léo và nhẹ nhàng để tìm được điểm G của nàng. Tuy nhiên, động tác này bạn nên làm khi nàng thực sự muốn, và tất nhiên những ngón tay khi ấy phải đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ để tránh sự viêm nhiễm.

Nàng thích phiêu lưu

Có rất nhiều thứ mà nàng luôn muốn thử nhưng có lẽ không bao giờ thấy đủ tự tin để đòi hỏi hay khởi xướng. Có thể nàng sẽ thấy e ngại khi yêu từ cửa sau, hay làm việc ấy ở một nơi nào đó không riêng tư lắm nhưng không có nghĩa là nàng không muốn làm. Thử nghiệm mới mẻ sau khi phiêu lưu sẽ làm tăng thêm khoái cảm cho hai người và giúp tình yêu thêm mặn nồng, hấp dẫn.

"Yêu" vào buổi sáng

Nhiều chàng cực thích "yêu" vào buổi sáng tinh mơ vì chàng cho rằng sinh lực của mình sau một giấc ngủ dài nạp năng lượng sẽ làm cho nàng thỏa mãn hơn. Có thể nàng không hào hứng lắm và trả vờ ngủ để khỏi bị "làm phiền". Lúc đó những việc chàng cần làm là vuốt ve, âu yếm nhẹ nhàng để kích thích nàng rồi từ từ "tiếp cận" khi nàng còn ở thế bị động. Sự "quấy rối" lúc mờ sáng bằng những động tác tinh tế, quyến rũ sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng thích thú.

Coffee

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet