Giải pháp chữa "xuất tinh sớm" hiệu quả

Theo Tạp chí Đàn ông

Một trong những điều chữa "xuất tinh sớm" hiệu quả nhất chính là nguồn dinh dưỡng, nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị "xuất tinh sớm": Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, cá, chim bồ câu...

1. Chữa trị tâm lý

Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng, thiếu tự tin... mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cực cao.

2. Dùng các thực phẩm chống xuất tinh sớm

Đơn giản và hiệu quả đó là tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý nam giới

- Các loại ngũ cốc tốt như: lúa mạch, gạo, ngô... các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.

- Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, cá, chim bồ câu, thận... cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng, rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.

- Ngoài ra cần bổ sung thêm nhiều hoa quả trái cây đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho bạn trong quá trình chữa trị.

Nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị
xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cao. (Ảnh minh họa)

3. Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm

Một trong những bài tập khá hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm là luyện tập bài tập cơ chậu, vậy tập luyện làm sao? Rất dễ dàng vì thực ra bạn vẫn làm nó hàng ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet