Giải pháp kinh doanh Điện toán đám mây thế hệ mới cho doanh nghiệp

Nguyên Mỹ

Nhân sự kiện ra mắt tại bốn thành phố ở Châu Á, Acumatica giới thiệu những giải pháp được các nhà phát triển toàn cầu và địa phương đưa ra cho nhu cầu quản lý và kinh doanh trong tương lai.

Acumatica, nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trên điện toán đám mây, hôm nay công bố Chuỗi sự kiện về các Giải Pháp Tích Hợp Quốc Tế của Acumatica lần đầu tiên được tổ chức để giới thiệu phần mềm kinh doanh trên di động được xây dựng trên nền tảng ERP đám mây của Acumatica. Các sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam, Phnom Penh - Campuchia, Manila – Philippines, Jakarta – Indonesia dự kiến sẽ có hơn 200 đối tác và khách hàng tham dự và các kế hoạch cho sự kiện tại Nam Phi cũng đang được tiến hành.

Ông Laurent Dedenis, Chủ tịch Thị trường Quốc tế của Acumatica

Chuỗi sự kiện các Giải pháp Tích hợp Acumatica 2015 giới thiệu những giải pháp sáng tạo chuyên sâu theo ngành kinh doanh, trong các lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất, kinh doanh thông minh, quản lý kho bãi, quản lý hệ thống phân phối và nhiều giải pháp khác. Việc tập trung vào các giải pháp mang tính địa phương hóa này sẽ giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giải quyết những nhu cầu về kinh doanh và quản lý - từ quản lý kho bãi đến quản lý bán lẻ, từ thanh toán đến quản lý nguồn nhân lực, và từ quản lý dữ liệu đến các báo cáo quản trị cao cấp - một cách nhanh chóng với chi phí hiệu quả thông qua các nền tảng điện toán đám mây và di động.

Ông John Roskill - Giám đốc điều hành Acumatica cho biết: “Các doanh nghiệp và tổ chức lớn và nhỏ luôn muốn có những giải pháp phần mềm mạnh mẽ có thể giúp bộ phận quản lý trao quyền cho nhân viên để thực hiện các quyết định đúng đắn, duy trì lợi nhuận và xây dựng một tương lai bền vững. Acumatica tự hào có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp với hàng loạt các giải pháp kinh doanh mạnh mẽ được tạo ra bởi sự tăng trưởng ổn định của các nhà cung cấp phần mềm độc lập quốc tế và địa phương”.

"Các doanh nghiệp châu Á đang tăng trưởng và mở rộng một cách nhanh chóng vượt ra ngoài khu vực. Nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng, khách hàng yêu cầu các giải pháp kinh doanh và quản lý đẳng cấp thế giới thân thiện với người dùng dựa trên việc tuân thủ thực hành tốt nhất và các tiêu chuẩn toàn cầu của ngành. Acumatica có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp cho phép người dùng có thể làm việc ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào và trên mọi thiết bị.", ông Laurent Dedenis, Chủ tịch Thị trường Quốc tế của Acumatica phát biểu.

Các giám đốc điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và quản lý các bộ phận chức năng từ các ngành như sản xuất nhỏ lẻ, bán lẻ (ngành ẩm thực và thương hiệu về phong cách sống), tài sản và quản lý bất động sản, khai thác khoáng sản và ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) sẽ có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với các nhà phát triển phần mềm địa phương, khu vực và quốc tế như Cadena cho giải pháp quản lý nguồn nhân lực (HRM Series 5) và DMSpro Việt Nam cho hệ thống quản lý nhà phân phối.

Các tổ chức tại 30 quốc gia trên toàn cầu đang sử dụng phần mềm ERP của Acumatica để quản lý các hoạt động của mình, nâng cao lợi nhuận và xây dựng doanh nghiệp bền vững. Tại Việt Nam, khách hàng của Acumatica bao gồm các thương hiệu lớn như Công ty Dinh dưỡng Abbott, Vina Acecook, Công ty Điện tử Samsung, Công ty Sữa TH True Milk và Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP).

Kể từ năm 2008, Acumatica đã cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh sáng tạo để giúp các nhà cung cấp phần mềm độc lập địa phương xây dựng và tạo ra các giải pháp để giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp mà khách hàng tại các thị trường địa phương, khu vực và quốc tế phải đối mặt.

Giới thiệu về Acumatica

 

Acumatica là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm quản lý kinh doanh điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát huy tiềm năng và khả năng tăng trưởng. Được xây dựng dựa trên công nghệ di động và điện toán đám mây tốt nhất thế giới và mô hình cấp phép khách hàng trung tâm độc đáo, Acumatica cung cấp một bộ đầy đủ tích hợp các ứng dụng quản lý kinh doanh như Tài chính, Phân phối, Quản lý quan hệ khách hàng, và Kế toán dự án, trên cùng một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt. Trong một thế giới liên kết, Acumatica giúp khách hàng kiểm soát doanh nghiệp, tận dụng thế mạnh khác biệt của tổ chức, và hỗ trợ khách hàng của họ ở bất cứ nơi đâu trên bất kỳ thiết bị nào. Vui long xem thêm chi tiết tại website www.acumatica.com.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet