Giải quyết va chạm giao thông bằng bạo lực, bị truy tố tội giết người

Tiến Dũng

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa ra lệnh bắt giữ với Hoàng Minh Đức (26 tuổi, ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) để điều tra hành vi giết người.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 16h30’ ngày 15/1, Đức đi xe máy chở con gái còn nhỏ (ngồi ở khung xe) trên đường Ngô Gia Tự hướng về quốc lộ 5. Khi đi đến trước khu vực Trụ sở Đội cảnh sát PCCC số 4 thì xe máy của Đức xảy ra va chạm với xe máy của anh Trương Tiến Dũng (43 tuổi, ở phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) điều khiển và chở theo vợ là chị Phạm Thị Thanh Huyền (40 tuổi).

Xảy ra va chạm, giữa 2 bên có lời quan tiếng lại và dẫn đến xô xát. Khi thấy bố mẹ bị người lạ đuổi đâm, hai con anh Dũng là Trương Tùng Lâm (20 tuổi) và em trai Trương Thành Hoàng (17 tuổi) đi xe máy gần đó xuống can ngăn.

Đối tượng Đức tại cơ quan công an.

Cho rằng mình bị cả nhà anh Dũng đuổi đánh nên Đức lấy kéo trong cốp xe ra đâm trọng thương anh Dũng, chị Huyền và Lâm. Rất may, Hoàng bỏ chạy được nên không bị thương tích. Kết quả khám nghiệm của cơ quan công an, anh Dũng bị thương nặng ở lưng. Chị Huyền và Lâm bị Đức đâm vào bụng, ngực gây thương tích nặng. Các nạn nhân đang được cấp cứu tích cực ở Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, Công an quận Long Biên triệu tập đối tượng Hoàng Minh Đức lên trụ sở lấy lời khai. Có mặt tại cơ quan công an Đức đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan công an xác định nhân thân của đối tượng Đức và được biết nam thanh niên 26 tuổi này từng hai lần bị cơ quan chức năng xử lý về hành vi đánh nhau.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet