Giám đốc BV C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc: Gia đình từ chối pháp y

Hải Ngọc

Cơ quan Công an TP Sông Công, Thái Nguyên vừa cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông Đào Văn Soạn (57 tuổi), Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc.

Trước đó, vào sáng 21/8, Bệnh viện C Thái Nguyên thực hiện giao ban đầu tuần như thường lệ, nhưng đến giờ họp, mọi người vẫn không thấy Giám đốc bệnh viện tới họp.

Ông Đào Văn Soạn.

Nhiều cán bộ sốt ruột đã gọi điện cho ông Soạn thì chỉ thấy điện thoại đổ chuông mà không thấy nghe máy. Một số người sốt ruột đã đẩy cửa phòng làm việc của ông Soạn vào thì thấy ông đã tử vong ngay trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Nói về vụ việc, một lãnh đạo Công an TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Sông Công đã vào cuộc điều tra. Thời điểm phát hiện tử vong phòng ông Soạn khóa trái cửa.

Gia đình ông Soạn đã có đơn từ chối khám nghiệm pháp y với lý do Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong do vấn đề bệnh lý. Ông Soạn có tiền sử bị bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp. Hiện chưa có kết luận về nguyên nhân ông Soạn tử vong tuy nhiên bước đầu nhận định ông Soạn tử vong do đột quỵ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet