Giám đốc doanh nghiệp bị bắn đã qua cơn nguy kịch

An Nhiên

Chiều ngày 27/6, thông tin từ một bệnh viện tại TP.HCM cho biết, tình hình sức khỏe của bệnh nhân bị bắn 2 phát tại Vũng Tàu đã qua cơn nguy kịch.
Công an đang kiểm tra hiện trường ông Thịnh bị bắn. Ảnh: Thanhnien.vn

Bệnh nhân Phạm Đức Thịnh (sinh năm 1973, giám đốc một doanh nghiệp tại Vũng Tàu) được cấp cứu lúc 16h40 ngày 26/6 trong tình trạng mạch nhanh, có 1 vết thương ở khuỷu tay trái, 1 vết thương vùng nách phía bên phải gây tổn thương 1 nhánh của vùng động mạch và tĩnh mạch ngực trong phía bên phải, choáng mất máu do hỏa khí.

Các bác sĩ cho biết, nếu không kịp thời xử lý, bệnh nhân có thể tử vong vì mất máu. Bệnh nhân đã được mổ cấp cứu khâu 2 động mạch để giải quyết tình trạng sốc mất máu, chặn đứng được nguy cơ tử vong do mất máu. Bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu trong ca phẫu thuật cấp cứu này.

Hiện tại, bệnh nhân vẫn đang tiếp tục được theo dõi thêm, đợi ổn định mới tiếp tục can thiệp để lấy đầu đạn vẫn đang còn nằm ở phía sau đốt sống cổ C4 và C5.

Trước đó, vào sáng 26/6, ông Thịnh đến khu đất của mình để xem công nhân dọn dẹp cỏ thì bất ngờ bị một thanh niên chạy đến bắn 2 phát trúng vào người gục tại chỗ.

* Để an toàn cho bệnh nhân, xin được phép giấu tên bệnh viện nơi bệnh nhân đang điều trị.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet