Giám khảo nhún nhảy theo điệu hát của 'cô gái xương thủy tinh'

Nguyễn Thị Phương Anh đã khiến cả khán phòng của Vietnam's Got Talent bị cuốn hút theo bài hát Let's dance tối qua, 26/2.

Giám khảo nhún nhảy theo điệu hát của 'cô gái xương thủy tinh'

Nguyễn Thị Phương Anh đã khiến cả khán phòng của Vietnam's Got Talent bị cuốn hút theo bài hát Let's dance tối qua, 26/2.

Tập cuối vòng loại Vietnam's Got Talent có gì?

49 tiết mục vào bán kết Vietnam's Got Talent

Tập 9, và cũng là tập cuối cùng của vòng loại cuộc thi Tìm kiếm tài năng, Vietnam's Got Talent đã khép lại tối qua, 26/2 với nhiều tiết mục ấn tượng, trong đó, gây sốt nhất chính là giọng hát mạnh mẽ của "cô gái xương thủy tinh", Nguyễn Thị Phương Anh.

Đi cùng mẹ đến tham dự vòng loại sân khấu, Phương Anh luôn nở nụ cười lạc quan, yêu đời và khi cô cất tiếng hát, tất cả khán giả như bị cuốn hút theo bài hát Let’s dance. Chẳng ai còn quan tâm đến chiếc xe lăn mà cô đang ngồi và có lẽ cũng chẳng ai nghĩ rằng cô gái đang cuốn hút họ vào những giai điệu kia lại là một cô gái “xương thủy tinh”.

Giám khảo nhún nhảy theo điệu hát của 'cô gái xương thủy tinh'

Hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Việt Đức, Hà Nội, Phương Anh, âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống vì “điều kiện thể chất không được như mọi người nhưng em may mắn có được niềm đam mê âm nhạc, em đang sống hết mình vì nó và em hạnh phúc vì được làm những gì mình muốn”- Phương Anh chia sẻ.

Bắt đầu hát từ năm học cấp 2 và chỉ nghe nhạc nước ngoài, Kelly Clarkson, Adele… là những nghệ sỹ mà Phương Anh rất ngưỡng mộ vì họ luôn hát bằng tâm hồn mình và luôn truyền cảm hứng cho khán giả. Nguyễn Thị Phương Anh cũng đã từng được biết đến qua cuộc thi hát tiếng Anh Let’s Get Loud của một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, tuy nhiên như Phương Anh chia sẻ thì Vietnam’s Got Talent vẫn là sân khấu lớn nhất đối với cô.

Nhưng dù đứng ở sân khấu nào thì tình cảm mà khán giả giành cho cô lúc nào cũng như nhau: luôn nhiệt tình và yêu thương. Phương Anh đến với Vietnam’s Got Talent với mong muốn “được mọi người biết đến em như một cô gái có khả năng hát tiếng Anh chứ không phải là một cô gái ngồi xe lăn” và quả thật từng nét biểu cảm trên khuôn mặt, từng động tác trình diễn đã không thể nào làm khán giả ngồi yên mà phải đứng lên nhún nhảy theo bài hát Let’s dance.

Giám khảo nhún nhảy theo điệu hát của 'cô gái xương thủy tinh'

Có lẻ người hạnh phúc nhất chính là mẹ cô, người phụ nữ đứng sau cánh gà với những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy con mình tràn đầy năng lượng sống trên sân khấu. Phương Anh có rất nhiều dự định trong tương lai như trở thành một nhà xã hội học hay được đi du học… tuy nhiên ngay trên sân khấu Got Talent, cô đã làm được một điều vô cùng ý nghĩa, đó là sức sống trong cô đã khơi dậy sức sống và niềm tin yêu, niềm vui sống cho những người xung quanh cô và đang nghe, đang ngắm nhìn cô hát.

Giám khảo Thành Lộc khi nghe Phương Anh hát xong đã nhận xét: “Khi bạn hát, bạn rất là quyến rũ. Tôi rất thích động tác hất tóc của bạn. Bạn duyên dáng vô cùng và nếu như bạn là một người châm cứu thì bạn đã châm đúng vào trái tim của tất cả mọi người ở đây, những trái tim đã chết rồi bỗng nhiên sống lại vì bạn đã giúp cho họ hồi sinh. Bạn tuyệt vời”.

Còn nữ giám khảo duy nhất của chương trình, Thúy Hạnh cũng đánh giá: “Một phần trình diễn xuất sắc nhất ngày hôm nay. Bạn biết không lúc bạn hát, gương mặt của bạn ánh lên và rạng ngời lên. Tôi rất thích nhìn ánh mắt của bạn khi bạn hát”.

Đặc biệt nhất là giám khảo Huy Tuấn với những nhận xét xứng đáng dành cho Phương Anh: “Tôi nghĩ em sinh ra là để đứng lên sân khấu, để trình diễn cho mọi người xem và để mang lại cho mọi người những giây phút rất là hạnh phúc và với lời mời ấy thì không ai không đứng dậy nhảy cả”.

Cùng nghe lại tiếng hát trong sáng của cô gái đầy nghị lực Phương Anh qua bài hát Let's Dance:

Thanh Huyền

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet