Giận vợ, đâm chết anh cọc chèo

4h30 ngày 29-12-2015, Cơ quan CSĐT-CAH Thủy Nguyên đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Trần Văn Kháng, sinh 1979, ở thôn 8, xã Thủy Triều, về hành vi giết người.

Trước đó, vào 22h ngày 28-12, do không thấy vợ mình là Trần Thị Phượng ở nhà nên Kháng đã điện thoại bảo vợ về. Khoảng nửa tiếng sau, Phượng về đến nhà thì bị Kháng tát liên tiếp. Phượng bèn điện thoại cho chị gái là Trần Thị Tiến nói về việc bị chồng đánh. Chị Tiến đã đi xe máy đến nhà em gái và chửi mắng Kháng nên hắn đã đuổi Tiến ra khỏi nhà và vào phòng ngủ. Một lúc sau, anh Đỗ Văn Khuyến, sinh 1975, chồng của chị Tiến, đến bảo chị về.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trong khi Kháng nằm trong phòng thì Trần Thị Phượng dùng 1/2 viên gạch chỉ ném vào cửa nhà. Nghe loáng thoáng giọng anh Khuyến phía ngoài, nghĩ là anh đã dùng vật gì đó để ném vào cửa nhà mình nên Kháng tức giận, vùng dậy đi vào bếp (bếp liền với phòng ở) lấy 1 con dao rồi ra mở cửa. Thấy anh Khuyến đang đứng ở bậc hiên nhà mình, Kháng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, tay, mạn sườn của người anh cọc chèo. Anh Khuyến bỏ chạy thì Kháng tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng. Anh Khuyến chạy thêm được khoảng 30 mét thì gục ngã tại ngõ. Được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp nhưng anh Khuyến đã tử vong do nhiều vết thương thấu gan, thủng dạ dày…

Còn Kháng sau khi đâm anh Khuyến đã rửa con dao ở ao gần đó rồi mang vào nhà cất dưới đệm của giường ngủ hai vợ chồng và thay quần áo, sau đó ra ngoài bờ ao ngồi cho đến khi bị bắt.

Chỉ vì giận vợ, trong lúc nóng giận, suy nghĩ hồ đồ Trần Văn Kháng đã tước đi mạng sống của người anh cọc chèo, hành vi côn đồ của Kháng cần được nghiêm trị.

Theo Phúc Hiếu/Báo AN Ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet