Giận vợ, lấy xăng đốt tự sát cùng con

Mâu thuẫn với vợ vừa ly hôn, anh Nguyễn Phú Cường (36 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn) tưới xăng vào người và con gái, rồi châm lửa đốt, khiến cả hai bỏng nặng.

Sáng 4-4, anh Cường dẫn con gái N.T.H.T. (8 tuổi, học lớp 2) đến gặp  vợ đã ly hôn là chị Lục Thị Hồng Nhung (Kiên Giang) đang bán trái cây ở chợ Núi Chóc, xã Mỹ Phú Đông.

Bé N.T.H.T. bị bỏng đang cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Ảnh: Tuổi Trẻ

Nói chuyện đôi câu, anh Cường kêu chị Nhung về, nhưng chị không đồng ý. Một lúc sau, anh Cường bồng con gái bỏ đi, rồi đổ xăng vào người và con, rồi châm lửa đốt.

Nghe tiếng kêu cứu của chị Nhung, người dân xung quanh chạy đến dập lửa, đưa anh Cường và con gái đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thoại Sơn cấp cứu.

Nhảy vào lửa cứu con khiến tay chị Nhung bị phỏng nặng. Ảnh: Tiền Phong

Do bị bỏng quá nặng, nên 2 cha con tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang rồi lên TP. HCM điều trị.

Theo kết luận của Bệnh viện Chợ Rẫy, anh Cường bị bỏng 48% phần da khắp cơ thể. Trong khi đó, bé N.T.H.T. đang được mẹ chăm sóc tại Bệnh viện Nhi đồng 1, với mức bỏng độ 2, 3 trên diện tích 85% da toàn thân và sốc bỏng nặng.

Hiện các bệnh nhân đang được đặt ống nội khí quản và theo dõi bỏng đường hô hấp.

Chị Lục Thị Hồng Nhung, mẹ bé T. cho biết, chị và anh Cường kết hôn gần 10 năm. Chị sống bên chồng ở Thoại Sơn. 3 tháng trước hai vợ chồng đã ra tòa ly hôn do mâu thuẫn vì làm ăn thua lỗ.

T. BIÊN/Báo An Giang Online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet