Giang hồ nổ súng “thanh trừng” nhau trong đêm, một người tử vong

Tân Trường

Thấy nhóm của Bình “béo” đến có ý đàn áp, coi thường mình, K. “rừng” đã rút khẩu súng quân dụng vẫn giấu trong người ra. Ngay sau khi gây ra vụ nổ súng khiến Bình “béo” tử vong, K. “rừng” đã nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Cơ quan Công an TP Hải Phòng vừa cho biết đang khẩn trương truy bắt đối tượng tình nghi gây ra vụ nổ súng khiến Hoàng Quốc Bình (tức Bình “béo”, 34 tuổi, ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) bị bắn tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ ngày 19/3, tại khu vực bờ mương Đông Khê (khu vực ngõ 272 đường Đà Nẵng, thuộc phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã xảy ra vụ nổ nghi nổ súng khiến Hoàng Quốc Bình (tức Bình “béo”34 tuổi, ở phường Đông Khê) bị trúng đạn. Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nghi phạm bị tình nghi gây ra vụ nổ súng trên được xác định là K. “rừng” (53 tuổi, ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Nghi phạm 53 tuổi này được biết đến như một giang hồ cộm cán trên địa bàn thành phố Cảng.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do trước đó giữa K. “rừng” và Bình “béo” có mối quan hệ cho vay, cầm đồ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Do ăn chia không đều, hai bên xảy ra mâu thuẫn, chiều ngày 19/3, Bình “béo” biết tin người đàn ông 53 tuổi này vừa từ TP Hồ Chí Minh về Hải Phòng liền kéo theo nhóm 6 đối tượng đến nhà riêng của K. “rừng” tại khu vực trên để “nói chuyện”.

Thấy nhóm của Bình “béo” đến có ý đàn áp, coi thường mình, K. “rừng” đã rút khẩu súng quân dụng vẫn giấu trong người ra. Ngay sau khi gây ra vụ nổ súng khiến Bình “béo” bị tử vong, người đàn ông 53 tuổi này đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet