Giật mình vì tiếng còi, bị xe cán tử vong

Nguyễn Cường

Infonet - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 10g hôm nay, 5/10 đã khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ khi bị chiếc xe tải cán qua.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chiếc xe tải mang BKS: 54S-1225 đang lưu thông trên đường Nguyễn Cửu Phú, theo hướng từ đường Trần Đại Nghĩa đi chợ Đệm. Khi chiếc xe này đi tới ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì gặp một xe tải khác chạy ngược chiều.

Giật mình vì tiếng còi, bị xe cán tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Để tránh chiếc xe này tài xế đã bấm còi để xin vượt đoàn xe máy chạy phía trước. Giật mình trước tiếng động bất ngờ, ông Hà Quốc Tuấn, sinh năm 1960, quê Hải Dương lúc này đang điều khiển xe máy BKS:51H-7907 chạy phía trước đã loạng choạng tay lái.

Không giữ được thăng bằng, vài giây sau chiếc xe máy do ông điều khiển đã láng vào xe tải nói trên, khiến ông ngã ra đường và bị bánh sau chiếc xe tải cán qua gây tử vong tại chỗ.

Giật mình vì tiếng còi, bị xe cán tử vong - ảnh 2
Chiếc xe gây tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe tải cách nạn nhân hơn 10m, thi thể ông Tuấn nằm quay ra phía lòng đường, biến dạng. Sau khi gây tai nạn tài xế xe tải đã lập tức rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an huyện Bình Chánh đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Theo quan sát, Nguyễn Cửa Phú là con đường nhỏ, tuy nhiên nơi đây có rất nhiều phương tiện có tải trọng lớn qua lại, trong khi đó nhiều hộ dân buôn bán sát mặt đường khiến việc lưu thông qua đây càng thêm khó khăn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet