Giật túi xách của thiếu nữ, hai tên cướp bị đạp ngã xuống đường

Tiến Dũng

Cơ quan Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa cho biết, mới bắt một đối tượng cướp túi xách của nữ sinh và đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại.

Trước đó, vào khoảng 7h40’ ngày 10/7, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (26 tuổi) đi bộ từ  số 5 Tông Đản, đến khách sạn Interpon, nhưng mới đến số 9 Lý Đạo Thành, thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe máy mang BKS 29C1 – 02483 áp sát.

Chiếc xe của hai tên cướp.

Đối tượng ngồi sau đã bất ngờ giật túi xách của chị Nhung đang đeo trên người, sau đó bỏ chạy. Bị cướp chị Nhung đã kịp thời hô hoán mọi người hộ trợ bắt giữ hai đối tượng trên.

Ngay lúc đó, tổ công tác tuần tra, Công an phường Tràng Tiền đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra gần khu vực, do trung úy Nguyễn Đức Nghĩa và trung úy Vũ Khánh Linh cùng tổ trật tự công an phường đã có mặt kịp thời, phối hợp với anh Lê Hoàng Bảo (một bảo vệ) làm việc tại một công ty tại đây, đạp đổ chiếc xe máy của hai đối tượng nói trên, làm cho hai đối tượng ngã ra đường.

Đối tượng Dương tại cơ quan công an.
Bị đạp ngã, một trong hai đối tượng đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường, một đối tượng đã bị các chiến sĩ công an khống chế và đưa về công an phường Tràng Tiền để điều tra, làm rõ.

Danh tính đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Trùng Dương (16 tuổi  có hộ khẩu tại phường Liễu Giai, Ba Đình, chỗ ở hiện tại ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội). Đối tượng bỏ chạy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tang vật của hai tên cướp.

Tang vật thu giữ gồm có một túi xách, 1 chiếc điện thoại Iphone 6, một bằng lái xe, một xe máy và 400 nghìn tiền mặt. Qua khai thác thông tin từ đối tượng Dương, trước khi thực hiện vụ cướp sáng nay, Dương đã thực hiện trót lọt 3 vụ trước đó tại hai Quận Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet