Giấu ma túy còn lao thẳng xe vào cảnh sát hòng thoát thân

Tiến Dũng

Thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông trung tuổi vội quay đầu xe bỏ chạy còn tông thẳng vào cảnh sát, nhưng vẫn bị bắt.

Đại úy Ngô Duy Quang chỉ huy Tổ công tác Y1/141 (Công an TP Hà Nội) cho biết, tổ công tác đã bắt Phi Tuấn Long (33 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) và giao cho cơ quan công an về hành vi tiêu thụ ma túy.

Chiếc xe mà đối tượng điều khiển.

Trước đó vào, chiều 18/7, tổ công tác 141 – Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng - Kim Đồng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe có dấu hiệu vi phạm giao thông. Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính theo đúng luật định.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người đàn ông này vội vàng quay đầu xe bỏ chạy. Không chỉ có vậy, người này còn tăng ga lao thẳng về phía cảnh sát. Nhưng chạy được khoảng gần 100 mét, đến điểm chốt chặn tiếp theo phát hiện thấy cảnh sát cơ động chặn bắt, người này vội lao lên vỉa thì chiếc xe bị đổ ra đường, người này vội vàng vứt xe lại bỏ chạy. Chạy được ít phút thì người này bị lực lượng làm nhiệm vụ đuổi kịp khống chế, đưa về chốt để tiến hành kiểm tra.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách mà người này đang đeo trên người có 01 túi trà xanh có dấu hiệu bất thường. Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành kiểm tra phát hiện bên trong túi có 2 gói nilon bên trong chứa lượng lớn tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Khi cảnh sát hỏi đồ vật phát hiện trong túi xách là gì thì người này quanh co, nói không biết là cái gì. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao người và tang vật về cơ quan công an để tiến hành xác minh làm rõ.

Tang vật của đối tượng Long.

Tại công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đối tượng được làm rõ là Phi Tuấn Long (33 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội). Long khai 2 gói tinh thể màu trắng mà cảnh sát phát hiện là ma túy đá, mua ở TP Ninh Bình với giá hơn một triệu đồng, đang mang ra Hà Nội tiêu thụ thì bị bắt.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet