Giấu ma túy "đá" trong quần lót cũng không thoát

Xuân Phú

Nhận thấy nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có nhiều biểu hiện nghi vấn, CSGT Hà Nội đã phối hợp với CA phường tiến hành kiểm tra thì phát hiện đối tượng giấu ma túy "đá" trong quần lót.
Đối tượng Hải cùng tang vật được bàn giao về Công an phường Yên Phụ để điều tra làm rõ.

Hồi 8h30 ngày 24/10/2015, tổ công tác Đội CSGT Số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) gồm hai đồng chí Trung uý Hoàng Minh Hiếu và Thượng sỹ Võ Quang Thắng làm nhiệm vụ tại nút Yên Phụ - Nghi Tàm thì phát hiện nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy BKS 29F1-263.50 nên đã dừng xe xử lý. 

Quá trình kiểm tra phát hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã yêu cầu Công an phường Yên Phụ phối hợp khám xét người và phương tiện thì phát hiện bên trong quần lót của nam thanh niên cất giấu 01 túi ni lon bên trong có chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp. 

Qua đấu tranh khai thác đối tượng đã thừa nhận đây là ma tuý tổng hợp của đối tượng mua về để sử dụng. Tổ công tác đã lập tức báo cáo Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2) đang trực chỉ huy đơn vị. Qua nắm bắt tình hình. Thượng úy Cường đã khẩn trương có mặt trực tiếp cùng tổ công tác đưa người và phương tiện về bàn giao Công an phường Yên Phụ để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định. 

Tại trụ sở Cap đối tượng khai tên Nguyễn Ngọc Hải (sinh năm 1962, địa chỉ 130 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, HN), bước đầu xác minh đối tượng đã có 1 tiền sự.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet