Giết bạn thân vì bị “cắm sừng”

Phan Dương

Infonet - Một thời gian sau khi giới thiệu người bạn gái của mình với bạn thân, Trí nghi ngờ hai người đã có quan hệ tình cảm. Không kiềm chế được mình, Trí đã dùng dao đâm chết bạn thân trong khi cãi cọ.

Ngày 3/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã có lệnh bắt giữ đối với Nguyễn Hữu Trí, sinh năm 1995, ngụ phường Phú Bài, TP. Phan Thiết để điều tra về hành vi giết người. Bước đầu, Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi này.

Giết bạn thân vì bị “cắm sừng” - ảnh 1
Nguyễn Hữu Trí tại cơ quan điều tra

 Theo khai nhận ban đầu, trước đó vào tháng 6/2011 qua chat Trí đã quen chị Nguyễn Thị N., sinh năm 1995, ngụ huyện Tuy Phong. Một thời gian sau hai người yêu nhau. Trí cũng đã giới thiệu chị N. với Trần Anh Vương (bạn thân Trí, sinh năm 1994, ngụ phường Phú Bài) để hai người quen biết.

Tuy nhiên sau khi được Trí giới thiệu, anh Vương và chị N. thường xuyên có những cuộc điện thoại qua lại, một thời gian sau thì hai người nảy sinh tình cảm. Chính điều này đã khiến Trí “sôi máu”.

Vào tối ngày 2/10, khi biết được chị N. đang ở nhà Vương, Trí đã tìm đến đây để nói chuyện. Được một lúc thì Trí và N. xảy ra cự cãi, thấy vậy Vương đi tới can ngăn, và có lời bênh vực bạn gái, điều này càng làm cho Trí thêm giận dữ.

Không kiềm chế được mình, cả Trí và Vương đã lao vào đánh nhau, sau đó Trí bỏ về nhà chị gái. Vẫn ấm ức về chuyện xảy ra, Trí đã lấy một con dao Thái giấu trong người và đi tìm Vương.

Thấy thái độ hung hăng của Trí, Vương đã bỏ chạy vào nhà chú ruột, tuy nhiên Trí đã lao theo đâm 2 nhát chí mạng và lưng và ngực khiến Vương gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngay trong đêm đó Trí bị bắt.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ và tiến hành khởi tố bị can.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet