Giết chồng vì thường xuyên bị chửi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bon Niêng K’Mhàng (SN 1980) trú tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông về hành vi giết người.

Trước đó, lúc 23 giờ ngày 28/10/2015, sau khi nghe tiếng hô hoán của chị Bon Niêng K’Mhàng, quần chúng đã đến và đưa anh Cil Ha Cường (SN 1989) trú ở thôn N’Tôl, xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, là chồng của Bon Niêng K’Mhàng đến phòng khám đa khoa khu vực Đạ Tông cấp cứu nhưng anh Cường đã tử vong. 

Ảnh minh họa

Quá trình thăm khám cho nạn nhân Cường, các bác sỹ phát hiện trên cổ nạn nhân có vết hằn nên đã báo tin cho cơ quan công an. Tiến hành điều tra, lực lượng công an đã xác định Bon Niêng K’Mhàng là thủ phạm gây ra cái chết cho anh Cường. 

Bon Niêng K’Mhàng khai nhận, do Cường thường xuyên nhậu nhẹt rồi về nhà mắng chửi vợ nên K’Mhàng ghét và âm mưu giết Cường. Tối ngày 28/10, sau khi đi nhậu về Cường lại tiếp tục chửi K’Mhàng. Quá bực tức, khi thấy Cường đã ngủ say, K’Mhàng đã lấy sợi dây điện siết cổ Cường. Thấy Cường nằm im, K’Mhàng hốt hoảng hô hoán quần chúng đến đưa Cường đi cấp cứu nhưng đã muộn.

DIỆU NGA/Báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet