Giới trẻ Hà thành hào hứng tham gia Triển lãm Du học Quốc tế INDEC

Đông Vũ- Ảnh: Hà Anh

Hơn 2.000 các bạn học sinh, sinh viên từ khắp thành phố Hà Nội đổ về để chào đón một buổi tối của ước mơ và học bổng tại Triển lãm Du học Quốc tế INDEC.
Buổi triển lãm này đặc biệt thu hút các bạn học sinh đến từ các trường THPT tại Hà Nội như: Phan Đình Phùng, Chuyên Ngoại Ngữ, Kim Liên. Việt Đức,…

Chương trình Indec International Fair: Go For Future, Go For Love đã được tổ chức vô cùng náo nhiệt tại Hà Nội. Khác với những triển lãm Du học khác, Indec International Fair không chỉ thu hút giới trẻ Hà Nội bởi những mức học bổng hấp dẫn, thông tin du học chính xác mà còn bởi sự trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết trong từng hoạt động của triển lãm. Các hoạt động của chương trình đều được thiết kế và dàn dựng công phu để đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên những giây phút “vui hết mình” trong buổi tối này.

Ngay từ khi chưa bắt đầu, quầy check-in của Triển lãm đã “nóng” hơn bao giờ hết bởi sự đổ bộ rầm rộ của hàng ngàn bạn học sinh đến từ các trường cấp ba tại Hà Nội như: Phan Đình Phùng, Chuyên Ngoại Ngữ, Kim Liên, Việt Đức… Những quầy photobooth kỳ công, hay món quà lưu niệm nhỏ của triển lãm đã lập tức chiếm được “cảm tình” của tất cả các bạn trẻ. 

Tham dự Triển lãm Du học Quốc tế INDEC, các bạn trẻ  đã có cơ hội được tiếp cận với nguồn thông tin và học bổng chính thống từ chính các Đại diện của gần 100 Trường Đại học hàng đầu Thế giới: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ý, Hàn Quốc…; được tư vấn vô cùng tỉ mỉ đến từ “chân tơ kẽ tóc” về những thông tin học bổng hâp dẫn, định hướng ngành học, trường hợp phù hợp với từng bạn. Không những thế, các bạn còn được hỗ trợ sửa hồ sơ du học, viết SOP 1-1 ngay trong chương trình.

Hơn 2.000 học sinh, sinh viên từ khắp thành phố Hà Nội đã có mặt ở triển lãm.

Khán đài sân khấu của Indec International Fair gần như đã vỡ òa những tràng cười bởi câu trả lời hài hước từ chàng Hot Vloger trẻ HuyMe. Từ những khó khăn về nỗi nhớ nhà, bị “bắt nạt” khi đi học, hay những lần phát âm sai bị trêu đến ngượng người đều được Huyme chia sẻ rất nhiệt tình và chân thành.

Hot Vloger trẻ HuyMe chia sẻ kinh nghiệm du học.

Phần tọa đàm càng thêm sôi nổi khi rất nhiều các bạn trẻ tham dự triển lãm được trực tiếp mời lên sân khấu giao lưu trực tiếp với 3 soái ca của chúng ta. Những trăn trở về du học như việc chọn trường, chọn ngành, nên lựa chọn giữa đam mê và  kì vọng của bố mẹ hay làm thế nào để được học bổng cũng đều lần lượt được anh Hà Ngọc Anh, Đoàn Thanh Toàn và Huyme tận tình trả lời. Chỉ trong 45 phút ngắn ngủi, Huyme cùng những vị khách  mời đã mang đến cho giới trẻ Hà Nội rất nhiều cung bậc cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

Tại Ngày hội, các bạn trẻ được cam kết tặng gói hỗ trợ làm hồ sơ Du học Anh trị giá 15.000.000 VNĐ cho tất cả khách tham dự; Miễn phí gói tư vấn Du học Mỹ trị giá 20.000.000 VNĐ và tặng ngay 160$ lệ phí xin Visa (đối với các Trường đối tác của INDEC).

Những bạn trẻ quan tâm cũng có cơ hội tìm hiểu chương trình Du học Ý không mất học phí và hỗ trợ xin chi phí ăn ở lên đến đến €5000/năm (125tr/năm); được tư vấn các khóa học tiết kiệm chi phí như: Du học Hàn Quốc, Malta, Úc, New Zealand và chương trình du học Canada chỉ từ 108 triệu/năm, không cần chứng minh tài chính, nhận visa sau 3-5 ngày, chương trình thưc tập hưởng lương đa dạng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet