Giọng hát Việt 2015: Hồng Nhung làm cố vấn cho đội Thu Phương

Ngọc Hân

Từng là cố vấn trong mùa đầu tiên và là huấn luyện viên mùa thứ hai của Giọng hát Việt, năm nay, Hồng Nhung tiếp tục làm cố vấn cho đội của Thu Phương.

Năm vòng thi Giấu mặt của Giọng hát Việt 2015 đã khép lại, các huyến luyện viên đã bắt tay ngay vào việc rèn luyện các thí sinh từ kĩ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn. Để hoàn thành nhiệm vụ này, Thu Phương đã mời Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng mời Quang Linh, Mỹ Tâm mời nhạc sĩ Hoài Sa và Tuấn Hưng mời Lệ Quyên làm cố vấn cho các thí sinh trong đội của mình. Sự kết hợp giữa các huấn luyện viên và các cố vấn sẽ tạo nên các bộ đôi quyền lực, mang tới các cặp thí sinh ấn tượng trong Vòng đối đầu.

Ca sĩ Hồng Nhung từng là cố vấn mùa đầu tiên và là huyến luyện viên mùa thứ 2 của Giọng hát Việt, đến mùa thứ 3 này nữ ca sĩ trở lại cuộc thi để hỗ trợ cho người bạn Thu Phương. Nhận xét về những “chiến binh” mà mình cố vấn, Hồng Nhung cho biết: “Các em trong đội Thu Phương rất mạnh và có nhiều màu sắc, bên cạnh đó còn là sự tươi trẻ và thông minh. Các em tiếp thu rất nhanh những lời khuyên để hoàn thiện tiết mục của mình. Tôi nghĩ, vòng Đối đầu sắp tới đây, các cặp đấu này sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và chất lượng”.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Quang Linh đều ghi dấu trong lòng người nghe với khả năng truyền tải cảm xúc, đồng thời sự bổ khuyết lẫn nhau giữa sự phá cách của “Ông hoàng nhạc Việt” và chất lãng mạn, trữ tình của giọng ca Tơ hồng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ và đặc sắc cho các thí sinh đội Mr. Đàm.  

Lệ Quyên và Tuấn Hưng là đôi bạn thân ngoài đời và một trong những cặp song ca ăn ý, được khán giả yêu thích. Đây cũng là cặp đôi đắt show nhất nhì ở thị trường hải ngoại. Nếu như Tuấn Hưng nổi bật với nét mạnh mẽ, bụi bặm thì Lệ Quyên lại có sự sâu lắng, cảm xúc. Sự kết hợp của cả hai là một “mảnh ghép hoàn hảo” để tạo nên những màn song ca thăng hoa của các thí sinh trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã mời nhạc sĩ đa tài Hoài Sa để làm cố vấn cho các thí sinh trong đội của mình. Mỹ Tâm cho biết, Hoài Sa là người anh, người đồng nghiệp thân thiết của chị ngoài đời, chính vì vậy ca hai đã có sự đồng cảm trong tư duy âm nhạc. Nói về sự rèn luyện của các tài năng trẻ, nhạc sĩ Hoài Sa cho biết: “Với các thí sinh ở đội Mỹ Tâm, tôi thấy ở các bạn ấy có một sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Các bạn học hỏi và bổ trợ lẫn nhau, họ cố gắng không chỉ vì bản thân mà nhiều hơn là vì Mỹ Tâm. Tôi thấy sự nể trọng Huấn luyện viên mình từ các bạn. Đội Tâm cũng nhiều màu sắc và cô ấy cũng đã có những sự lựa chọn cho vòng Đối đầu, từ cặp đấu đến chọn bài hát, rất nhiều phong cách. Tôi tin rằng, ở vòng thi tới đội Mỹ Tâm sẽ rất đặc sắc, vì các thí sinh có sự kết dính với nhau và họ sẽ hát không hơn thua”.

Vòng Đối đầu sẽ bắt đầu với đêm thi đầu tiên phát sóng trong ngày 14/6 tới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet