GK Dũng 'khùng' tuyển thí sinh Idol qua facebook

T.Huyền

Vị giám khảo hóm hỉnh, vui tính sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những ứng cử viên xuất sắc gửi video clip trên facebook của mình. 
Sau khi kết thúc Vòng thử giọng cuối cùng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tuần qua, hôm nay, ngày 23/10, Giám khảo - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết đích thân anh sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những giọng hát sáng giá nhất được chọn từ hàng trăm ứng viên gửi video clip dự thi trên facebook cá nhân của anh trước đó. 
GK Dũng 'khùng' tuyển thí sinh Idol qua facebook - ảnh 1
Giám khảo Nguyễn Quang Dũng

Phương thức tuyển sinh “bên ngoài phòng thi” năm nay của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 không chỉ mang đến cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh bỏ lỡ việc tham gia Vòng thử giọng tại các Tỉnh/Thành chương trình đã đi qua, mà còn tăng tính tương tác và tạo sự gần gũi giữa Ban giám khảo với đông đảo thí sinh tham gia sân chơi âm nhạc uy tín và đầy sức hút này.

Sau gần một tháng công bố, thông tin tuyển sinh trên facebook cá nhân của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng với hàng trăm video clip của các ứng viên trên khắp mọi miền đất nước gửi link về dự thi. Thông báo này đã mở thêm cánh cửa hy vọng cho rất nhiều các bạn trẻ đam mê ca hát được bước vào tranh tài và thực hiện ước mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013. 
GK Dũng 'khùng' tuyển thí sinh Idol qua facebook - ảnh 2
Theo tiết lộ của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, những thí sinh được chọn hầu hết đều có chất giọng tốt và phù hợp với tinh thần cũng như tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, số lượng vé vàng được trao sẽ tuỳ thuộc vào giọng hát thật của thí sinh khi giám khảo đến tận nơi và nghe thử giọng trực tiếp.

Như vậy, cùng với 64 vé vàng đã được trao cho 64 thí sinh xuất sắc nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam (32 vé vàng cho miền Bắc và 32 vé vàng cho miền Trung, Nam), những tấm vé quý giá được trao bên ngoài phòng thử giọng chính thức sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị của mùa giải năm nay, trước khi được tiết lộ trong những tập đầu tiên được phát sóng của chương trình vào trung tuần tháng 12/2013.

Vượt qua vòng thử giọng, tất cả thí sinh nhận được vé vàng sẽ tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu luyện tập và chuẩn bị bước vào vòng Nhà hát được diễn ra trong vài tuần tới. Một hành trình mới với nhiều cam go và thử thách mới đang chờ đón các thí sinh, những ứng viên tiềm năng đang tràn đầy nhiệt huyết và khát khao chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2013 với cá tính âm nhạc của riêng mình.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet