Global Undergraduate Exchange Program – học bổng giao lưu dành cho sinh viên

Bạch Dương

Phòng Văn hoá Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD), năm học 2016 - 2017.

Đối tượng là các sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ ba đang học tại các trường đại học Việt Nam có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoài giảng đường và có khả năng tiếng Anh tốt. Thời hạn nộp đơn đăng ký: 17h ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, chương trình học bổng Global UGRAD tài trợ cho sinh viên theo học một học kỳ không lấy bằng tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên xuất sắc đến từ nhiều nước trên thế giới trải nghiệm việc học tập và sinh hoạt trong môi trường đại học ở Hoa Kỳ. 

Trong vòng 1 học kỳ, ứng viên nhận học bổng sẽ sống trong ký túc xá cùng các sinh viên bản xứ và được nhà trường hướng dẫn cụ thể về cách nghiên cứu và viết luận, kỹ năng phản biện, kỹ năng quản lý thời gian, phương pháp học và làm bài thi.

Thông tin chi tiết về chương trình và đường dẫn nộp đơn trực tuyến có thể tìm được tại http://hochiminh.usconsulate.gov/ugrad-2016.html

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet