Gói nâng cấp phụ kiện toàn cầu của Bentley Hà Nội có những gì?

Hướng Minh

Bắt đầu từ tháng 5/2016, Bentley Hà Nội chính thức ra mắt gói nâng cấp đến khách hàng tại Việt Nam và cung cấp cho chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Bentley cơ hội để nâng cấp và cá nhân hóa chiếc xe của mình.
 

Gói nâng cấp phụ kiện của Bentley Motor bao gồm nhiều tính năng mà chưa bao giờ được cung cấp trước đó, hiện đang có sẵn tại hệ thống phân phối chính hãng trên toàn cầu và tất cả các khu vực .

Gói nâng cấp bao gồm ba nhóm chính:

Nhóm Cảm giác lái là những thay đổi đến từ ông bô thể thao với âm thanh đầy uy lực hoặc bộ phanh gốm các-bon mang lại hiệu nằn phanh ấn tượng.

Nhóm Ngoại hình, từ phần thân xe dưới với màu sắc và thiết kế hoàn toàn mới, đến tùy chọn đèn hậu tối màu, khách hàng có cơ hội thực sự cá nhân hóa chiếc xe của mình từ trong ra ngoài.

Nhóm Cảm nhận nâng cao cảm xúc sau tay lái, giúp chủ sở hữu cảm thấy được kết nối nhiều hơn với chiếc xe với hàng loạt tùy chọn như bộ pê-đan đục lỗ, cần số thể thao và bảng tên phát sáng ở bậu cửa.

Trưởng phòng dịch vụ Bentley Hà Nội Vũ Trường Phong cho biết: “Chương trình nâng cấp tổng thể cho xe Bentley nằm trong chiến dịch toàn cầu của hãng Bentley Motor với mong muốn mang đến cho Khách hàng những cảm nhận mới, giúp Khách hàng có được sự kết nối dài lâu với chiếc xe của, đặc biệt là cá nhân hóa chiếc xe Bentley theo cách của riêng mình”

Ngoài ra, với hệ thống thiết bị chuyên dụng được kết nối trực tiếp, liên tục cập nhật với Bentley Motors cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại nhà máy Crewe Vương quốc  Anh theo tiêu chuẩn toàn cầu, Bentley Hà Nội sẽ thực hiện việc kiểm tra tổng thể và nâng cấp xe theo đúng quy trình và chất lượng của Bentley Motors.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet