Gửi tiền triệu, trúng bạc tỷ, vi vu Châu Âu

Nguyên Trang

Từ nay tới 25/9/2015, HDBank áp dụng chương trình hấp dẫn " Gửi tiền triệu, trúng bạc tỷ", đây cũng là lời tri ân dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ HDBank trong suốt 25 năm qua.

Sướng như làm"thượng đế" của ngân hàng

Lướt thông tin trên mạng mùa hè này mới thấy làm khách hàng của các ngân hàng giờ sướng hơn cả "thượng đế". Ngân hàng nào cũng chiều khách hết mình, từ tặng phòng khách sạn, kỳ nghỉ dưỡng tới phụ kiện cho các chuyến đi. Có ngân hàng còn "mạnh dạn" kết hợp với các hãng hàng không để tích điểm, tặng chặng bay cho khách hàng.

Mới đây nhất, ngân hàng HDBank "tung" chương trình "khủng" “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu”. Kéo dài 3 tháng tại hệ thống HDBank(từ 01/07 đến 25/09/2015), khách hàng chỉ cần gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD là có cơ hội nhận Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 thẻ HDBank Visa  trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Chương trình gửi tiền triệu, trúng bạc tỷ và cơ hội vi vu Châu Âu của HDBank thực sự làm "bùng nổ" thị trường ngân hàng, khách hàng tỏ ra rất thích thú. Tại quầy giao dịch của HDBank chi nhánh Hà Nội, chị Hoàng Liên Hà, chủ một chuỗi các nhà hàng tiệc cưới vui vẻ chia sẻ chị vừa gửi 500 triệu đồng và đang "ôm" khá nhiều mã số thẻ cào trúng thưởng ngay. Ông xã chị Hà thử cào một số thẻ và cười phá lên khi trúng máy sấy tóc "xịn" và bàn là ủi hơi nước. Còn chị Hà thì hồi hộp mong sẽ trúng thưởng túi xách thời trang đắt tiền.

"Nhân viên quầy giao dịch hướng dẫn mình là ngoài các cơ hội trúng thưởng tại chỗ, mình còn có mã số dự thưởng bỏ vào thùng bốc thăm để tham gia quay số cuối chương trình tương ứng số tiền và thời hạn gửi. Mình tham gia nhiều các chương trình khuyến mãi rồi nhưng lần này vẫn thấy hào hứng bởi giải thưởng quá lớn, tới hàng tỷ đồng, lại còn có cơ hội du lịch Châu Âu. HDBank thực sự rất biết "chiều" và "chăm" khách hàng", chị Hà nhận xét.

Tại HDBank Tân Bình ( TP Hồ Chí Minh), anh Hoàng Tuấn Minh Khôi, nhân viên của một salon ô tô cũng vui vẻ cho biết mình mới "cào" trúng thưởng một bình nước thể thao và cảm thấy thích thú với món quà này. "Mình vừa nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số, biết đâu may mắn sẽ "gõ cửa", mình sẽ đưa bà xã đi du lịch Châu Âu vào dịp lễ Noel", anh Khôi hài hước chia sẻ rồi nói thêm "cảm giác hồi hộp chờ vận may đến với mình cũng rất thú vị".

Ngọt ngào tri ân

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, đại diện HDBank cho biết đây là lời tri ân của HDBank dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ HDBank trong suốt 25 năm qua.

"Năm 2015 đánh dấu bước tiến mới của ngân hàng chúng tôi sau 25 năm hình thành và phát triển với phương châm hoạt động mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm dịch vụ. Chương trình "trúng tiền tỷ, nghỉ Châu Âu được thiết kế xuất phát từ chính tấm lòng của cán bộ, nhân viên HDBank, trân quý dành tặng những khách hàng đã tin cậy, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua", đại diện HDBank chia sẻ.

Nhận xét về chương trình này, chị Bích Ngà, một khách hàng lâu năm của HDBank cho biết chị rất thích cách HDBank tổ chức các chương trình khuyến mãi bởi tính "thật" của các chương trình. "HDBank khuyến mãi thật, tổ chức chương trình thật hướng tới khách hàng chứ không phải làm với tính chất PR. Mình đã thông báo cho nhiều bạn bè và cả đối tác của mình về chương trình hấp dẫn này của HDBank để mọi người có điều kiện thì cùng tham gia. Bạn bè, đối tác của mình khi xem thể lệ chương trình đều có chung cảm nhận như mình", chị Ngà nói.

Chia sẻ niềm vui và cơ hội may mắn với mọi người cũng là một cách lan tỏa niềm vui mà HDBank bằng chương trình của mình đang mong muốn đem lại cho khách hàng. Bạn có muốn cùng người thân yêu vi vu Châu Âu hay được "thần tài" gõ cửa, mang tới cả tỷ đồng cùng những phần quà giá trị, thiết thực không, cơ hội vẫn đang chia đều cho tất cả những khách hàng của HDBank từ nay tới 25/9/2015.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet