Gương mặt thân quen 2015, tập 1: Mai Quốc Việt hóa Đàm Vĩnh Hưng giống lắm!

T. Huyên

Đó là nhận xét của ca sĩ Mỹ Linh về thí sinh có biệt tài giả giọng Mai Quốc Việt trong tập 1 Gương mặt thân quen 2015 khi anh hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng.

Chương trình truyền hình yêu thích của nhiều khán giả Gương mặt thân quen mùa thứ 3 đã chính thức lên sóng tối qua trên kênh VTV3.

Những gương mặt ấn tượng của Gương mặt thân quen 2015. Ảnh tổng hợp.

Tiếp nối thành công của hai mùa giải trước, Gương mặt thân quen mùa thứ 3, 2015 nhận được nhiều tình cảm cũng như sự đón chờ của khán giả. 

Năm nay, 6 gương mặt nghệ sỹ tham gia chương trình là: ca sĩ Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol mùa 5, ca sĩ Thanh Duy - Á quân Vietnam Idol mùa 2, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, ca sĩ - người mẫu Ái Phương, diễn viên Khương Ngọc và ca sĩ Mai Quốc Việt - người có khả năng giả giọng nhiều ca sĩ nổi tiếng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bộ ba giám khảo ấn tượng của mùa giải 2014 tiếp tục đồng hành cùng Gương mặt thân quen 2015. Đó là danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy. 

Nghệ sĩ hài Đại Nghĩa sẽ thay MC Thanh Bạch ở vai trò người dẫn chương trình. NS Đức Huy mở đầu với hóa thân Roy Orbison qua ca khúc "Pretty Woman"; Mỹ Linh thành Barbra Streisand thể hiện ca khúc "Woman in love" và danh hài Hoài Linh với màn hóa thân thành NSUT Thanh Sang trong trích đoạn "Quan trạng về làng". 

Ái Phương là người mở màn cho Gương mặt thân quen tập 1-2015 với màn hóa thân thành ca sĩ Beyoncé qua ca khúc "Single Ladies". Màn hóa thân được các vị giám khảo đánh giá là: Hát sống chuẩn, tiếng Anh rất chuẩn. Tuy nhiên, nhược điểm của Ái Phương khi hóa thân được nghệ sĩ Hoài Linh chỉ ra là khi hát có vẻ bị căng thẳng vì nhảy nên gương mặt hơi thất thần.

Phần trình diễn thứ hai là ca khúc "Chờ người nơi ấy" của Uyên Linh qua sự hóa thân của Ngọc Liên. Ca sĩ Mỹ Linh đã nhận xét: Rất giống Uyên Linh, kể cả cách nhả chữ rất đặc biệt

DANH SÁCH HÓA THÂN TUẦN 2:

Khương Ngọc- Mỹ Tâm

Thanh Duy- Ailee

Mai Quốc Việt - Chế Linh

Ái Phương - Nguyễn Hưng

Ngọc Liên - Eruption

Nhật Thủy - Trần Thu Hà

Ca sĩ NHẬT THỦY sẽ tiếp nối chương trình trong màn hóa thân thành Joan Jett and the Blackhearts trong ca khúc cực nổi tiếng "I hate myself for loving you". Tuy nhiên, phần trình diễn của Nhật Thủy chưa thực sự thành công. Các giám khảo cho rằng nhân vật này hơi quá sức với cô. 

Màn giả gái đầu tiên của mùa giải năm nay đã thuộc về Thanh Duy khi anh hóa thân thành ca sĩ Minh Tuyết với ca khúc "Đã không yêu thì thôi". Hơn thế nữa, đây còn là một màn hóa thân vô cùng đặc sắc, thành công. GK Hoài Linh đã khen màn trình diễn hoàn hảo. Còn NS Đức Huy cho rằng hay hơn cả giống và bày tỏ sự thích thú với màn nhảy, cho rằng chính màn nhảy đó đã đưa bài hát lên cao điểm...

Một gương mặt rất được chú ý năm nay bởi khả năng giả giọng nhiều nghệ sĩ - Mai Quốc Việt đã hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc "Nửa vầng trăng". Mặc dù trình diễn rất giống, đến mức ca sĩ Mỹ Linh không còn lời nào để nhận xét ngoài hai từ "giống lắm", song màn trình diễn của Quốc Việt lại không nhận được những con số điểm cao nhất từ cả ba vị giám khảo. Có thể, bởi vì như NS Hoài Linh nhận xét: Màn trình diễn tuyệt vời, nhưng có mộ điểm chưa giống lắm, đó là chưa có được cái mềm mại như Đàm Vĩnh Hưng. 

Duyên dáng, hài hước, hóm hỉnh, Khương Ngọc đã xuất sắc giành được sự yêu quý của BGK để giành giải thưởng 100 triệu đồng của tuần đầu tiên khi hóa thân thành ca sĩ Ấn Độ A.R.Rahman với ca khúc "Jaiho". Phần trình diễn của anh được yêu mến đến mức, giám khảo Đức Huy đã tuyên bố "Báo trước luôn là điểm cao nhất đêm nay tôi giành cho bạn"!

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ NHẤT:

Khương Ngọc: 35 - Mỹ Tâm

Thanh Duy: 34 - Ailee

Mai Quốc Việt: 29 - Chế Linh

Ái Phương: 26 - Nguyễn Hưng

Ngọc Liên: 25 - Eruption

Nhật Thủy: 22  - Trần Thu Hà


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet