Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4: Khương Ngọc gây cười

Ngọc Khánh

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4, Khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ Mỹ Tâm khiến khán giả bật cười bởi ngoại hình cứng nhắc. Trong khi Mai Quốc Việt "trở thành" Chế Linh.

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4, Khương Ngọc tiếp tục tạo nên một hình tượng nữ ca sĩ Mỹ Tâm với ca khúc Như một giấc mơ hơi phá cách, lạ lẫm.

Và để chuẩn bị cho tiết mục này, Khương Ngọc đã đội tóc bạch kim, mái ngố. Anh đã có những màn biểu diễn thêm thắt vào như tung váy áo, cắt tóc vì hận tình ngay trên sân khấu.

Khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ Mỹ Tâm

Cũng trong đêm thi này, Nhật Thủy - quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 - được Ban giám khảo đánh giá là có màn "lột xác" khi bắt chước diva Trần Thu Hà trong ca khúc Dệt tầm gai; Thanh Duy tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi hóa thân nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee. Còn tiết mục hóa thân của Ngọc Liên và Ái Phương không thật sự để lại nhiều ấn tượng như trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen 2015.

Trong số 6 tiết mục ở tập 2 Gương mặt thân quen 2015, đáng chú ý là màn đóng giả danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt. Nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu đêm thi với ngoại hình giống bản gốc ở khuôn mặt, nước da, mái tóc, điệu bộ, cử chỉ đến 90%. Không chỉ vậy, ngay khi anh cất tiếng hát, Ban giám khảo và khán giả đều ngỡ ngàng vì quá giống chất giọng của danh ca Chế Linh trong ca khúc Thành phố buồn.

Mai Quốc Việt "trở thành"  danh ca Chế Linh trong bài hát Thành phố buồn.

Với màn bắt chước danh ca Chế Linh khiến người xem ngỡ ngàng trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015, Mai Quôc Việt đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

Xem video Gương mặt thân quen 2015, tập 2, bản full ngày 25/4 TẠI đÂY

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet