Gương mặt thân quen 2015, tập 3 tối nay 3/5: Ai sẽ gây bất ngờ

T.H

Hóa thân thành nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đa dạng phong cách, liệu thí sinh nào sẽ gây bất ngờ cho khán giả và giành giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 3 Gương mặt thân quen tối nay 2/5?
Các thí sinh trong hình ảnh hóa thân của mình tại tập 2 Gương mặt thân quen. Ảnh: FB Gương mặt thân quen

Ở tập 2 Gương mặt thân quen đã phát sóng tuần trước, với hóa thân thành ca sĩ Chế Linh cùng ca khúc Thành phố buồn, chàng trai trẻ nổi tiếng với khả năng giả giọng Mai Quốc Việt đã nhận được giải thưởng nhất tuần. 

 

DANH SÁCH HÓA THÂN TUẦN 3:

Ngọc Liên - Mạnh Quỳnh

Khương Ngọc - Lưu Đức Hòa

Ái Phương - Ngọc Khuê

Thanh Duy - Thanh Bạch

Nhật Thủy - Tômmy Ngô

Mai Quốc Việt - Trần Lập

Cũng trong đêm diễn này, "cây hài" Khương Ngọc đã tạo nên một hình tượng ca sĩ Mỹ Tâm "phiên bản lỗi" khiến BGK và người xem cười ngặt nghẽo. Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 Nhật Thủy trong hình ảnh ca sĩ Trần Thu Hà và Thanh Duy với hóa thân nữ ca sĩ Ailee cũng nhận được nhiều lời khen của giám khảo. 

Ở tập 3 tối nay, các thí sinh sẽ lựa chọn cho mình tiết mục nào để có thể thi thố hết mọi khả năng? Bốc thăm trúng Trưởng nhóm nhạc Rock rất được yêu thích Bức Tường - ca sĩ Trần Lập, liệu Mai Quốc Việt có thể tiếp tục chiếm ưu thế với khả năng giả giọng của mình?

Với hóa thân MC Thanh Bạch, vừa dễ vừa khó, vừa quen thuộc lại có những điều rất khác lạ với phong cách của mình, Thanh Duy có thể tiếp tục giữ vị trí nhất bảng?

Hóa thân Mạnh Quỳnh của Ngọc Liên, Ngọc Khuê của Ái Phương cũng là những màn trình diễn rất đáng được chờ đợi trong đêm diễn tối nay. 

Mời quý bạn đọc đón xem chương trình Gương mặt thân quen 2015, tập 3 trên kênh VTV3 lúc 21h10' tối nay 2/5. 

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ HAI:

Thanh Duy: 64

Mai Quốc Việt: 64

Khương Ngọc: 60

Nhật Thủy: 55

Ái Phương: 53

Ngọc Liên: 46

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet