Gương mặt thân quen 2015 tập 6 ngày 23/5: Mỹ Linh phát cuồng vì Adele

T. Huyên

Gương mặt thân quen 2015 tập 6 sẽ được phát sóng vào 21h15 tối nay 23/5 trên kênh VTV3. Tuy nhiên, rất nhiều yếu tố hài hước của đêm thi này đã được BTC hé mở qua trailer mới được công bố.
BGK nhào lên sâu khấu vì Adele của Thanh Duy. Ảnh chụp từ trailer.

Trong đêm thi trước, tập 5 Gương mặt thân quen 2015, ca sỹ Nhật Thủy đã rinh về giải thưởng 100 triệu đồng với màn hóa thân xuất sắc thành nghệ nhân Thanh Long với phần biểu diễn hát chầu văn Giá chầu đệ nhị. Đây là một đêm thi mà các thí sinh đều đã có những bước tiến rất rõ ràng trong hóa thân, giọng hát; tuy nhiên, với sự bứt phá ngoạn mục của mình, Nhật Thủy đã nhận được thật nhiều những lời khen từ chính nghệ nhân Thanh Long lẫn ba vị giám khảo, nhất là giám khảo Hoài Linh. 3 điểm 12 là phần thưởng xứng đáng cho cô ca sỹ. 

 

Danh sách hóa thân của các thí sinh trong tập 6:

Ngọc Liên - Cẩm Ly

Khương Ngọc - Emmanuel

Thanh Duy - Adele

Mai Quốc Việt - Pavarotti

Ái Phương - Spice Girls

Nhật Thủy - Duy Mạnh

Ái Phương là ca sỹ được đánh giá cũng đặc biệt tiến bộ ở đêm thi Gương mặt thân quen 16/5 khi hóa thân thành ca sỹ Hương Thủy với ca khúc Sóc sờ bai Sóc Trăng vô cùng duyên dáng, tươi tắn.

Mai Quốc Việt cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trong lần đầu tiên giả gái khi hóa thân thành ca sĩ Bảo Yến với ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ. Thanh Duy thì gây xúc động với hóa thân nghệ sỹ Thành Lộc trong trích đoạn Mình ơi. 

Kết quả sau 5 đêm thi, Thanh Duy vẫn đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng, hơn người đứng thứ hai là Mai Quốc Việt tới 14 điểm.

Liệu, bảng xếp hạng này có thay đổi trong đêm thi Gương mặt thân quen 2015 tập 6 không hay Thanh Duy vẫn tiếp tục là người chiến thắng, khi mà qua trailer vừa công bố, cả ba vị giám khảo đã phải nhào lên sân khấu, và ca sỹ Mỹ Linh thì "phát cuồng" hét lên I love you với màn hóa thân thành nữ ca sỹ Adele của chàng trai có biệt tài giả gái này?

Mời bạn đọc quan tâm chương trình đón xem vào lúc 2h15 tối nay 23/5 trên kênh VTV3. 

 

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ 5:

Thanh Duy: 163

Mai Quốc Việt: 149

Ái Phương: 144

Nhật Thủy: 140

Khương Ngọc: 138

Ngọc Liên: 121

Mời các bạn xem trailer của Gương mặt thân quen 2015 tập 5 tối 23/5:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet