Gương mặt thân quen 2015 tập 8 ngày 6/6: Mai Quốc Việt giả gái "như dọa ma"

T. Huyên

Mai Quốc Việt trong tạo hình ca sỹ Vân Khánh có vẻ như không ổn lắm, thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng "như dọa ma". Đó là hình ảnh được hé lộ qua trailer của BTC về Gương mặt thân quen 2015 tập 8.

Gương mặt thân quen 2015 tập 8 sẽ lên sóng lúc 21h15' ngày 6/6 trên kênh VTV3.

Màn hóa trang bị chê của Mai Quốc Việt. Ảnh chụp từ Trailer Gương mặt thân quen tập 8.

Trong đêm thi trước, ca sĩ Nhật Thủy đã lần thứ 2 giành giải thưởng 100 triệu đồng khi hóa thân thành ca sĩ Celion Dion với ca khúc All by myself, giữ vững vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng đồng thời kéo khoảng cách điểm tổng kết giữa cô với hai vị trí đứng đầu của Thanh Duy, Mai Quốc Việt ngắn hơn.

Danh sách hóa thân của các thí sinh trong tập 8:

Thanh Duy - Ricky Martin

Ái Phương - Hồng Nga

Ngọc Liên - Diana Ross

Khương Ngọc - Ira Maya Sopha

Mai Quốc Việt - NSƯT Vân Khánh

Nhật Thủy - NSƯT Thanh Thúy

Một tuần thi không thực sự thành công, mặc dù vẫn giữ ngôi đầu, song Thanh Duy chỉ còn hơn người ở vị trí thứ hai Mai Quốc Việt 5 điểm. Trong khi đó, Ngọc Liên và Khương Ngọc vẫn chưa có những bức phá ngoạn mục hơn để vươn lên trên bảng xếp hạng, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 5 và 6.

Tuần này hứa hẹn sẽ vô cùng bất ngờ với những màn hóa thân của các thí sinh cùng các nhân vật họ đã lựa chọn. Chàng trai có biệt tài giả gái Thanh Duy lần đầu tiên "đổi chất" thành chàng ca sĩ người Puer Rico đầy nam tính, bốc lửa, mạnh mẽ - người đã từng đoạt nhiều giải thưởng với dòng nhạc Pop.

Từng hóa thân thành ca sỹ Bảo Yến, tuy nhiên có vẻ như màn giả gái thành NSƯT Vân Khánh ở tập 8 Gương mặt thân quen 2015 này không hề đơn giản với Mai Quốc Việt. Giọng hát ngọt ngào của người nghệ sĩ xứ Huế này thì có thể được chàng phù thủy giả giọng biến hóa để giống, nhưng ngoại hình của chị thì không dễ. Có vẻ Mai Quốc Việt đã bị biến thành thảm họa khi khoác lên bộ áo dài trắng với mái tóc dài. Liệu, trên sân khấu anh sẽ hóa thân thành NSƯT thế nào là điều đang rất được chờ đợi.

Những phần thi của các thí sinh khác như Ái Phương trong vai NS Thanh Nga, Ngọc Liên bất ngờ với Dian Ross và đặc biệt là Khương Ngọc hóa thân thành Ira Maya Sopha đang hứa hẹn một đêm thi cực kỳ hấp dẫn.

Liệu, Thanh Duy có còn giữ vững ngôi đầu? Mai Quốc Việt hay Nhật Thủy có dấn thêm được một bước tiến nữa? Hay Khương Ngọc, Ngọc Liên, Ái Phương sẽ có những cú bứt phá bất ngờ.

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi chương trình Gương mặt thân quen 2015 tập 8 ngày 6/6 lúc 21h15' trên kênh VTV3.

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ 7:

Thanh Duy: 215

Mai Quốc Việt: 210

Nhật Thủy: 207

Ái Phương: 193

Khương Ngọc: 188

Ngọc Liên: 184

Trailer tập 8 của Gương mặt thân quen 2015 tối 6/6:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet