Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 11: Phương Mỹ Chi hóa thân Đặng Lệ Quân

T.Huyên

Tối nay 11/12, tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng VTV3. Trong đêm thi này, tiết mục của Phương Mỹ Chi và bé Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn.
Hình ảnh Phương Mỹ Chi trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015

Ở tuần thi thứ 10 Gương mặt thân quen nhí 2015, các cặp thí sinh đã có sự hoán đổi người chơi cùng đội với nhau. Lần đầu tiên kết hợp cùng ca sĩ Thúy Uyên, cậu bé Hoàng Quân đã giành chiến thắng ngoạn mục, được 3 điểm tuyệt đối, nhất tuần, lãnh trọn 100 triệu đồng. Tiết mục mà hai cô cháu Thúy Uyên - Hoàng Quân thể hiện là bài hát Good boy trong hình ảnh Tae Yang.

Danh sách hóa thân Gương mặt thân quen tuần 11:

Hoàng Quân - Khương Ngọc: Quách Tuấn Du
Phương Mỹ Chi - Nam Cường: Đặng Lệ Quân
Gia Quý - Khánh Ngọc: I Saac
Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: Siu Black
Trang Thư - Thúy Uyên: Thùy Chi
Minh Khang - Lan Phương: Fool's Garden

Tuần này, các thí sinh trở về đội thi cũ. Hoàng Quân sẽ lại kết hợp cùng Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du; Gia Quý - Khánh Ngọc sẽ tái hiện hình ảnh I Saac; Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân Thùy Chi; Minh Khang - Lan Phương: Fool's Garden.

Rất được chờ đợi trong tuần này là tiết mục hóa thân của cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường trong hình ảnh ca sĩ Đặng Lệ Quân - một trong những ca sĩ vô cùng nổi tiếng, được coi là "diva châu Á" với các ca khúc Nguyệt lượng đại biểu ngã đích tâm, Hà nhật quân tái lai bằng tiếng Nhật, Quan thoại, Quảng Đông...

Hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ là màn hóa thân của cô bé nhỏ xinh Bảo Ngọc và người phụ diễn Phan Ngọc Luân với hình ảnh ca sĩ Siu Black. Liệu "cô bé Tiểu Yến Tử" xinh đẹp, nhí nhảnh của Gương mặt thân quen nhí 2015 có giành được số điểm cao hơn những tiết mục trước đây khi tái hiện hình ảnh nữ ca sĩ Tây Nguyên đầy lửa này.

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2015 sau tập 10:

1. Hoàng Quân - Khương Ngọc: 304

2. Gia Quý - Khánh Ngọc: 291

3. Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 286

4. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 282

5. Trang Thư - Thúy Uyên: 282

6. Minh Khang - Lan Phương: 266

Trailer tập 11 Gương mặt thân quen nhí 2015 ngày 11/12:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet