Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2: Phương Mỹ Chi hóa thân sao "Nữ gia sư"

T. Huyên

Bốc thăm phải cặp nghệ sĩ đình đám của bộ phim "Nữ gia sư" (Thái Lan), Sunny Suwanmethanon và Preechaya Pongthananikorn, thầy trò Phương Mỹ Chi - Nam Cường được dự báo sẽ tiếp tục gây bất ngờ ở đêm thi thứ 2 Gương mặt thân quen nhí 2015 này.

Tuần trước, Gương mặt thân quen nhí 2015 đã chính thức lên sóng. Tập đầu tiên với 6 màn hóa thân của các thí sinh nhí đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho cả BKG và những khán giả yêu thích chương trình. 

Các thí sinh và BGK Gương mặt thân quen nhí 2015 trong đêm thi đầu tiên. Ảnh: FB Gương mặt thân quen

Đêm diễn thứ nhất của mùa giải thứ 2 đã có kết thúc khá bất ngờ đối với sân chơi Giọng hát Việt nhí khi lần đầu tiên có 2 cặp đôi cùng đạt điểm cao nhất. Đó là cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường và cặp đôi bé Hoàng Quân - Khương Ngọc. Cuối cùng, với màn hóa thân vô cùng ngộ nghĩnh của cả hai chú cháu, tiết mục "Tarzan and Jane" của bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc đã được BKG quyết định trao giải Nhất 100 triệu đồng.

Mở màn cho mùa thi Giọng hát Việt nhí 2015, bé Minh Khang - diễn viên Lan Phương đã thể hiện xuất sắc ca khúc "Uptown Funk" trong hình tượng nam ca sĩ Bruno Mars.

Danh sách hóa thân Gương mặt thân quen tuần 2:

Gia Quý - Khánh Ngọc: Ngọc Sơn

Trang Thư - Thúy Uyên:China Dolls

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: Thanh Lam

Minh Khang - Lan Phương: Thế Hiển

Phương Mỹ Chi - Nam Cường: Sunny Suwanmethanon và Preechaya Pongthananikorn

Hoàng Quân - Khương Ngọc: Quang Linh

Vô cùng đáng yêu và vui vẻ là tiết mục của bé Gia Quý - Khánh Ngọc trong hóa thân nam ca sĩ Elvis Phương cùng ca khúc "Yêu người yêu đời".

Ngọt ngào và rất miền Tây là những lời khen tặng mà BGK đã dành cho cặp đôi bé Bảo Ngọc - ca sĩ Phan Ngọc Luân khi hai chú cháu thể hiện ca khúc "Miền Tây quê tôi" dưới hình tượng NSƯT Thanh Ngân.

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã chứng tỏ mình không chỉ hát được một dòng nhạc khi giành số điểm cao nhất trong đêm thi với sự hỗ trợ của ca sĩ Nam Cường. Hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Lopez trình bày ca khúc "Let's get lound", hai chú cháu đã khiến những người có mặt trong đêm thi phải rạo rực theo từng vũ điệu, lời ca của mình.

Khép lại đêm thi Gương mặt thân quen nhí 2015 đầu tiên tối 2/10 là tiết mục đặc biệt - hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh của bé Trang Thư và ca sĩ Thúy Uyên. Tiết mục đã nhận được nhiều lời khen tặng thú vị từ ba vị giám khảo Hoài Linh - Hồng Vân và cả chính nữ ca sĩ được hóa thân. 

Như vậy, sau đêm thi đầu tiên, hai cặp đôi Khương Ngọc - Hoàng Quân và Phương Mỹ Chi - Nam Cường đang tạm thời cùng dẫn đầu.

Trong đêm thi Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được các thí sinh hóa thân. Đó là Quang Linh, Ngọc Sơn, Thanh Lam.... Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất Phương Mỹ Chi - Nam Cường sẽ hóa thân thành hai diễn viên nổi tiếng trong bộ phim đình đám của Thái Lan "Nữ gia sư " - Sunny Suwanmethanon và Preechaya Pongthananikorn. Đây là tiết mục dự đoán sẽ gây bất ngờ. 

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2015 sau tập 1:

1. Hoàng Quân - Khương Ngọc: 34

2. Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 34

3. Minh Khang - Lan Phương: 29

4. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 27

5. Trang Thư - Thúy Uyên: 25

6. Gia Quý - Khánh Ngọc: 22

Dưới đây là trailer Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2.

Tập 2 Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 9/10/2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet