Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 3: Phương Mỹ Chi có giành chiến thắng?

T.Huyên

Trong đêm thi thứ 3 mùa thứ 2 Gương mặt thân quen nhí, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được các thí sinh hóa thân. Trong đó có nhiều phần trình diễn đang rất được chờ đợi như hóa thân NSUT Măng Thị Hội hay NS Xuân Hinh...

Tuần trước, Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 2 đã lên sóng. Chỉ qua một đêm thi đầu tiên, đếm đêm thi thứ hai tối 9/10, các thí sinh đã cho thấy khả năng bắt nhịp rất nhanh của mình qua sự bắt chước không chỉ giống nghệ sỹ phải hóa thân về giọng ca mà còn cả hình thể, cách làm chủ sân khấu của mình.

Ảnh: Facebook Gương mặt thân quen nhí 2015

Ở đêm thi thứ hai, với màn hóa thân vô cùng xuất sắc thành DIVA Thanh Lam cùng ca khúc Hồ trên núi, cặp đôi bé Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đã giành được vô số lời khen từ BGK cùng 3 điểm 12, giành giải nhất tuần tuyệt đối.

Với hóa thân thành ca sĩ Quang Linh cùng ca khúc Tôi yêu, cặp đôi chiến thắng ở tuần đầu tiên Khương Ngọc - bé Ben Hoàng Quân cũng tiếp tục nhận được nhiều điểm cao, dù không tiếp tục nhất ở tuần 2 song vẫn đứng đầu bảng xếp hạng.

Danh sách hóa thân Gương mặt thân quen tuần 3:

Minh Khang - Lan Phương: UU Đam

Phương Mỹ Chi - Nam Cường: NSUT Măng Thị Hội

Gia Quý - Khánh Ngọc: Big Bang

Hoàng Quân - Khương Ngọc: Micheal Buble

Trang Thư - Thúy Uyên: Xuân Hinh

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: Boneym

Được chờ đợi rất nhiều nhưng tiết mục của Phương Mỹ Chi - Nam Cường lại chưa thực sự xuất sắc để đủ giành chiến thắng. Cặp đôi đã phải nhận 2 điểm 7 và chỉ được 1 điểm 11 của giám khảo Hoài Linh.

Tối nay, trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 3, Minh Khang - Lan Phương sẽ hóa thân thành cậu bé Mông Cổ đã hát bài ca về mẹ khiến cả thế giới rơi nước mắt UU Đam. Sau hai tuần thi chưa thực sự xuất sắc, nhiều khán giả chờ đợi tiết mục này của hai cô cháu sẽ là cuộc bứt phá ngoạn mục.

Trang Thư - Thúy Uyên cũng hứa hẹn là một ẩn số hấp dẫn trong đêm thi thứ ba, khi mà nhân vật họ phải hóa thân là một nghệ sĩ tài năng và vô cùng độc đáo - Xuân Hinh.

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2015 sau tập 2:

1. Hoàng Quân - Khương Ngọc: 64

2. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 63

3. Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 59

4. Trang Thư - Thúy Uyên: 56

5. Minh Khang - Lan Phương: 53

6. Gia Quý - Khánh Ngọc: 47

Dưới đây là trailer Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 3.

Tập 3 Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 16/10/2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet