Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất chương trình VietNam's Next Top Model yêu cầu Hà Anh hoặc là công khai xin lỗi hoặc là phải đối diện với một vụ kiện.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất chương trình VietNam's Next Top Model yêu cầu Hà Anh hoặc là công khai xin lỗi hoặc là phải đối diện với một vụ kiện.

>> Tuyết Lan: 'Tôi bị Hà Anh chơi xấu, dìm hàng'

Hôm qua, giám đốc sản xuất chương trình VietNam's Next Top Model - bà Quỳnh Trang cùng 2 người mẫu Tuyết Lan, Hoàng Thùy đã có cuộc gặp gỡ báo giới để giải thích và chia sẻ thông tin xung quanh những lùm xùm về việc có hay không, các người đẹp Việt Nam được tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang New York.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Tại buổi gặp gỡ này, bà Quỳnh Trang đã đưa ra nhiều chứng cứ thuyết phục cho thấy Tuyết Lan và Hoàng Thùy chính xác có tham gia các show diễn lớn trong khuôn khổ New York Fashion Week 2012. Không chỉ được mời tham gia, Hoàng Thùy còn có cơ hội xuất hiện gần như là vedette của đêm diễn trong một màn giới thiệu bộ sưu tập mới. Bà Quỳnh Trang nói: "Thực sự thì không có một chương trình nào có tên gọi là New York Fashion Week cả. Thực chất nó là tuần lễ thời trang, một sự kiện thời trang lớn diễn ra trong một thời điểm vào những ngày đầu của tháng 2. Tại tuần lễ thời trang này có rất nhiều show diễn lớn nhỏ và Hoàng Thùy, Tuyết Lan đã có cơ hội được góp mặt trong Couture Fashion Week một trong những show diễn lớn nhất của New York Fashion Week tại khách sạn sang trọng bậc nhất Waldork-Astoria.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện
Hoàng Thùy trong một màn trình diễn. Cô xuất hiện như một vedette, dắt tay nhà thiết kế ra chào khán giả.

Bà Quỳnh Trang cũng nói rằng, với những phát biểu lùm xùm trong thời gian qua làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị đưa Tuyết Lan, Hoàng Thùy tham gia biểu diễn và uy tín của chương trình VietNam's Next Top Model, không biết những người phát ngôn nó là Hà Anh, Huy Võ và những người khác đang dự trên cơ sở nào. Bà Quỳnh Trang nói rằng, bà và công ty cùng các người mẫu sẵn sàng đối chất và sẵn sàng đưa ra các bằng chứng xác đáng cho báo giới để khẳng định sự thật không thể chối cãi là Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã có cơ hội được tham gia trình diễn các show lớn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện
Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện
Mỗi lập luận đưa ra đều có chứng cứ thuyết phục, bà Quỳnh Trang chứng tỏ mình không phải là người thích nói suông. Trong ảnh là thư xin lỗi từ phía đối tác gửi cho bà Quỳnh Trang.

Bà Quỳnh Trang cũng bày tỏ sự thất vọng đối với vị giám khảo của VietNam's Next Top Model 2010 Hà Anh: "Tôi cho rằng những phát biểu của Hà Anh thời gian qua là nhằm thỏa mãn sự hiếu thắng của mình. Tôi tự hỏi, không biết cô ấy được mệnh danh là người mẫu quốc tế, đã lần nào được đặt chân biểu diễn tại tuần lễ thời trang New York chưa mà lại phát biểu như vậy. Còn bản thân chúng tôi và 2 người mẫu Hoàng Thùy, Tuyết Lan, chúng tôi đã có mặt ở đó và đã tham gia trình diễn được báo giới nước sở tại và mọi người đã biết đến, nhìn thấy". Giám đốc sản xuất chương trình VietNam's Next Top Model đề nghị, với những phát ngôn gây ảnh hưởng, người phát ngôn hoặc là công khai xin lỗi hoặc là phải đối diện với một vụ kiện.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Về những thông tin cho rằng ban tổ chức VietNam's Next Top Model không hỗ trợ nhiều cho Huyền Trang mà chỉ chăm lo cho Hoàng Thùy, Tuyết Lan, trong buổi gặp gỡ báo chí bà Quỳnh Trang cũng cung cấp nhiều dữ liệu cho thấy những nhận xét này vội vàng và thiếu căn cứ. Bà Quỳnh Trang đã chia sẻ nhiều email và thư làm việc với đối tác, qua đó cho thấy mặc dù ban tổ chức VietNam's Next Top Model đã rất cố gắng nhưng chuyện chọn ai là việc của các đối tác và thực tế, Huyền Trang đã không được chọn khi ban tổ chức chương trình cố gài tên quán quân VietNam's Next Top Model vào. Quan trọng hơn, bà Quỳnh Trang và cả Tuyết Lan cũng chia sẻ, thái độ hợp tác của người trong cuộc mới là quan trọng. Thực tế, Huyền Trang không muốn hợp tác với ban tổ chức và cũng tránh chụp hình chung hay cung cấp hình ảnh, thông tin cho ban tổ chức chương trình VietNam's Next Top Model để thông tin cho báo chí.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Mặc dù chia sẻ rất thẳng thắn và thậm chí chỉ ra sự bất hợp tác của Huyền Trang nhưng bà Quỳnh Trang vẫn nói rằng, bà rất sẵn lòng và luôn mở đường nếu Huyền Trang quay về. "Chúng tôi vẫn yêu quý Huyền Trang. Thực sự, nếu Huyền Trang đi ra ngoài mà thành công thì đó cũng là niềm vui vì thành công ấy còn là điều vinh dự của những người đã làm chương trình, phát hiện ra Huyền Trang.

Chuyện hoán đổi danh vị như lời đồn thổi và bàn luận thời gian qua, bà Quỳnh Trang nhìn nhận đó là sự sai sót khi đánh máy khi ghi thư mời của phía đối tác. Về việc này, phía đối tác đã có thư xin lỗi và giải thích tường tận và trong buổi gặp gỡ báo giới, bà Quỳnh Trang đã cho tất cả các phóng viên nhìn thấy lá thư xin lỗi đó. Thậm chí, bà còn nói, nếu cảm thấy thật cần thiết, bà cũng sẵn sàng chia sẻ cho các phóng viên những contact liên hệ để làm việc, trao đổi và... điều tra thêm.

Hà Anh đối diện với yêu cầu xin lỗi hoặc bị kiện

Có thể nói, những lùm xùm về việc có hay không các người mẫu Việt Nam được tham gia biểu diễn tại tuần lễ thời trang New York đã khơi mào nhiều cuộc chiến mà người trong giới, quan tâm cảm thấy rát mặt. Rát mặt vì một khi thế giới đã mở với các trang tin điện tử, mạng xã hội kết nối toàn cầu thì sự ầm ĩ không khuôn khổ, thích gì nói nấy của các người đẹp vô hình vẽ nên bức tranh khá lộn xộn và không chuyên nghiệp của làng người mẫu, thời trang Việt. Thế giới sẽ nghĩ gì về chúng ta khi chỉ một vài lỗi thật nhỏ nhặt nhưng cứ cố làm lớn chuyện và càng nguy hiểm hơn khi bà Quỳnh Trang tiết lộ, trong sự việc vừa qua đã có người gọi điện cho phía đối tác để tố cáo này nọ, can thiệp này nọ khiến họ cảm giác rằng cách làm việc của chúng ta chưa chuyên nghiệp.

Chưa vội lên tiếng hay chính thức phát ngôn phản pháo, trên trang cá nhân, Hà Anh chỉ chia sẻ một vài thông điệp, quan điểm cá nhân, đại ý: "Trang nhỏ bé" theo cách chúng tôi vẫn gọi chị! Lý do tôi không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan đến mớ bòng bong của chị là vì tôi đang cố gắng giữ gìn mọi thứ thật rõ ràng, trong sạch và chuyên nghiệp bởi tất cả những gì tôi thực sự quan tâm là Huyền Trang. Chị có thể làm công việc của chị, làm sai lệch sự thật, đặt điều gian dối như chị muốn nhưng tôi xin nhắc lại là đừng tiếp tục khiêu khích tôi. Còn nếu như chị muốn chiến tranh nổ ra thì tôi sẽ cho chị toại nguyện, khi đó chị sẽ thấy được sự khác biệt. Tôi không sợ chị và những lời dối trá của chị".

TIÊU PHONG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet