Hà Nội: Bảo vệ tòa nhà bị côn đồ đánh nhập viện

Tân Trường

Trong quá trình làm nhiệm vụ, anh Đỗ Ngọc Hảo nhân viên bảo vệ của Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Hà Nội) đã bị nhóm côn đồ lao vào hành hung phải nhập viện.

Theo phản ánh của cư dân tòa nhà CT4 - A1, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, vào khoảng 21h15’ ngày 22/5, anh Đỗ Ngọc Hảo – nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ thì phát hiện có nhóm người gây rối mất trật tự cạnh tòa nhà nên chạy tới xem xét.

Hà Nội: Bảo vệ tòa nhà bị côn đồ đánh nhập viện - ảnh 1
Anh Đỗ Ngọc Hảo bị nhóm gây rối trật tự hành hung

Khi vừa tới nơi anh Hảo đã bị 1 nhóm gồm 3 người lao vào hành hung. Phát hiện vụ việc, người dân chạy tới can ngăn, nhóm côn đồ đã bỏ đi. Ngay sau đó người dân đã đưa anh Hảo đi cấp cứu đồng thời trình báo vụ việc đến cơ quan công an phường Hoàng Liệt.

Ông Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai cho biết: "Đơn vị đang điều tra vụ việc nhóm côn đồ hành hung bảo vệ tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm như đã nêu trên. Ngay sau khi biết tin, chúng tôi đã cử lực lượng đến ghi nhận tình hình, lấy lời khai từ các nhân chứng rồi yêu cầu nạn nhân đi bệnh viện để chữa trị".

Hà Nội: Bảo vệ tòa nhà bị côn đồ đánh nhập viện - ảnh 2
Nhân viên bảo vệ đang được các bác sĩ chăm sóc vết thương (nguồn ảnh báo Tiền Phong).

Ngoài ra, ông Nguyễn Hồng Thái cũng thông tin: "Tình hình sức khỏe của nạn nhân không có gì nguy hiểm, chỉ bị thương nhẹ. Nhưng cơ quan công an vẫn đang vào cuộc điều tra danh tính các đối tượng gây ra vụ việc trên để xử lý theo pháp luật."

Theo lời anh Hảo, những người đánh anh đều là những người anh "quen biết và gặp mặt nhiều lần”.

Được biết, đây không phải là lần đầu côn đồ hành hung tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Trước đó, ngày 21/11, anh N.T.Đ. (trú tại huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) để chiếc xe ô tô tại khuôn viên tòa nhà CT4 - A1 để vào thăm một người bạn thì một người chạy vào đòi tiền trông xe nhưng anh Đ. đã không trả. Ngay sau đó, một đối tượng lạ mặt chạy tới, rút dao đâm vào người anh Đ. nhưng anh may mắn tránh được. Người này còn gọi thêm 4 đối tượng xăm trổ khác đến bao vây, bắt anh Đ. phải trả tiền cho bọn chúng.

Để đảm bảo tính mạng, anh Đ đã trả tiền cho nhóm đối tượng này. Không chỉ thế, nhóm này còn yêu cầu anh Đ. phải xin lỗi chúng rồi mới cho đi.

Theo tìm hiểu, nhóm côn đồ này tự lập bãi trông xe tại một số tòa nhà của khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Những ai không chịu trả tiền thì nhóm người này dọa dẫm, hành hung.

Vụ việc đang được các nhà chức trách khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet