Hà Nội: Bất ngờ xuất hiện hố tử thần rộng hơn 2m trên đường Đại Cồ Việt

Xuân Phú

Mặt đường Đại Cồ Việt bất ngờ sụt xuống tạo thành hố tử thần sâu 2m. Rất may vụ việc xảy ra vào ban đêm nên không có ai gặp nạn.

Rạng sáng ngày 24/4, mặt đường Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đoạn qua số nhà 46 bất ngờ sụt xuống tạo thành một hố sâu khoảng 2m. Tại hiện trường ghi lại được, mặt đường bị sụt một hố rộng khoảng 2m2 nhưng phía bên dưới phần bị rỗng đã lan rộng ra nhiều hơn. Mặt đường chỉ được trải một lớp nhựa mỏng còn phía bên dưới chỉ còn toàn cát.

Bác Tiến, sống gần đó cho biết: "Đoạn đường này thường xuyên được đào lên vào buổi tối để thi công rồi đến sáng là lấp vội đi luôn. Đêm qua, sau trận mưa thì mặt đường bất ngờ sụt xuống". Rất may sự việc xảy ra vào ban đêm nên không có ai gặp nạn. Bác Tiến cũng cho biết thêm, sáng nay vào giờ cao điểm, người dân quanh đây đã phải dùng cột, biển dựng trước hố để báo hiệu cho người đi đường khiến giao thông qua đây bị ùn tắc kéo dài. 

Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT cho biết, nhận được tin báo, Sở đã đi kiểm tra và tiến hành khắc phục tạm thời để giải quyết giao thông qua khu vực này.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet