Hà Nội: Bé trai 15 tháng tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non

Tiến Dũng - Hoàng Thanh

Vừa qua, tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ (phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội), xảy ra vụ việc, một bé trai 15 tháng phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Vụ việc đau lòng này được xác định xảy ra vào ngày 23/3, tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ thuộc tổ dân phố Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ngôi trường nơi cháu bé 15 tháng tuổi tử vong đang đóng cửa.

Ông Nguyễn Xuân Doanh – Tổ trưởng tổ dân phố Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Vào khoảng 20h ngày 23/3, tôi đi làm trở về nhà thì nhận được thông tin có một bé trai học tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ được đưa đến BVĐK quận Hà Đông, Hà Nội cấp cứu. Bé trai này tử vong vào khoảng 23 giờ cùng ngày".

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, phóng viên đã có mặt tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ vào chiều 25/3. Tuy nhiên, nhà trường đã tạm thời đóng cửa.

Chị N.T.A người dân sống tại phường Dương Nội, cho biết: “Vào ngày 23/3, một cháu bé tại học tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ bị tai nạn và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong ngay sau đó”.

Chị N.T.A cũng cho biết thêm bố mẹ cháu bé quê gốc tại Nghệ An, sau khi bị tử vong đã được gia đình đưa quê an táng. Bố mẹ cháu bé đều là dân lao động thuê trọ trên địa bàn phường Dương Nội. 

Khi hỏi về lí do cậu bé 15 tháng tuổi tử vong, nhân chứng này cho hay, lúc ở lớp cậu bé có một chiếc dây chuyền bạc rất rộng. Khi vui chơi, cậu bé này nhảy lên tủ, sợi dây mắc phải tủ đồ và xảy ra tai nạn thương tâm.

Được biết chủ cơ sở mầm non Sao Tuổi Thơ là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt sinh sống tại phường Dương Nội. Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đã hoạt động từ rất lâu. 

Liên quan tới sự việc, Phóng viên báo Infonet đã tới UBND phường Dương Nội gặp chị Nguyễn Thị Thu (phó chủ tịch phường). Tuy nhiên, chị Thu cho biết, hiện tại đồng chí chủ tịch phường đang đi họp chưa chỉ đạo quyền phát ngôn nên chị Thu không thể cung cấp thông tin.

PV báo Infonet cũng đã tới làm việc với Công an phường Dương Nội, đồng chí trực ban Phạm Hùng Phương cũng đã xác nhận có sự việc cháu bé 15 tháng tuổi tử vong tại trường mầm non Sao Tuổi Thơ. Hiện công an phường đã hoàn tất hồ sơ vụ án và chuyển lên Công an Quận Hà Đông xử lí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet