Hà Nội: Bị tàu húc văng khỏi đường ray, 2 cô gái trẻ may mắn thoát nạn

Xuân Phú

Băng qua đường ray, xe đột nhiên chết máy đúng lúc tàu hỏa đi tới. Hai cô gái trẻ bị tàu húc văng ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h05 sáng nay (13/5) trên đường Lê Duẩn (Hà Nội). Vào thời điểm đó, 2 cô gái trẻ điều khiển xe máy Wave BKS 17M8-7731 đi từ trong ngõ 306 đường Lê Duẩn ra đúng lúc đoàn tàu SE5 số hiệu D19E923 đi tới. 

Đoàn tàu tiếp tục hành trình sau khi lập biên bản giải quyết vụ tai nạn

Do cố tình vượt nhưng xe máy đột nhiên chết máy giữa đường ray, cô gái điều khiển đã kịp lùi xe lại một đoạn nên chỉ bị tàu hỏa húc trúng phần đầu xe máy. Sau cú đâm, cả người và xe bị văng ra khỏi đường ray nên hai cô gái may mắn thoát nạn.

Phần đầu chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Tại hiện trường, 2 cô gái trẻ bị xây xát nhẹ, phần đầu chiếc xe máy cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ nhưng do cú đâm làm xe máy bắn ra nên hộp dầu bị vỡ khiến dầu chảy lênh láng ra đất.

Hai cô gái trẻ thất thần sau vụ tai nạn.

Do vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nên sau khi lập biên bản, đoàn tàu tiếp tục hành trình. Theo quan sát của Infonet, đoạn đường này còn khá nhiều điểm giao cắt không có barie chắn. Nhiều người dân ở đây cho biết, 2 cô gái trẻ này là người lạ đi qua đây nên không chú ý quan sát, còn những người ở trong ngõ này đã quen với việc giảm tốc độ và quan sát khi tới điểm giao cắt với đường sắt.

Ngõ 306 Lê Duẩn - nơi 2 cô gái đi từ bên trong ra, không hề có biển cảnh báo hay barie chắn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet