Hà Nội: Cây đổ ngổn ngang, đường phố tan hoang sau trận giông lớn

Lương Minh

Trận giông kèm mưa lớn bất ngờ vào cuối giờ chiều ngày 13/6 đã quật ngã hàng loạt cây xanh của Thủ đô. Đã có những chiếc xe taxi, xe máy bị cây đổ đè trúng nhưng rất may không có thương vong xảy ra.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet, sau cơn giông kèm gió giật mạnh và mưa lớn xảy ra lúc khoảng 17h chiều ngày 13/6 trên địa bàn thủ đô Hà Nội, rất nhiều cây xanh đã bị bật gốc, đổ ra đường. Những cây không bị bật gốc thì gãy cành nằm la liệt trên mặt đường. Cảm giác như Hà Nội vừa phải trải qua một trận bão lớn.

Tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Phan Bội Châu, một cây to bị bật gốc đổ ra đường đè trúng một chiếc taxi đang di chuyển. Rất may là cành cây mới đè vào phần nắp capo phía trước xe nên lái xe và hành khách vẫn an toàn.

Tại ngã tư Hai Bà Trưng - Phan Bội Châu, những cành cây lớn gãy đổ xuống đường cũng đã đè trúng một người đang đi xe máy. Những người dân xung quanh hiện trường cho biết, người đi xe máy này chỉ bị cành cây rơi trúng vai, bị thương nhẹ và đã được mọi người đưa vào lề đường chườm đá.

Một số hình ảnh đường phố Hà Nội sau cơn giông mà phóng viên Infonet đã ghi nhận.

Một cây phượng bật gốc trên đường Lý Thường Kiệt
Ngay khi có tin cây đổ, lực lượng CSGT Hà Nội đã có mặt để phân luồng giao thông và xử lý hiện trường
Chiếc taxi bị cây đổ trúng trên đường Lý Thường Kiệt
Rất may là cành cây mới đổ vào phần mũi xe.
Một cành cây lớn gãy, rơi xuống đường.
Chủ nhân của chiếc xe máy này cũng may mắn thoát nạn.

 

Hai cây bật gốc trên đường Kim Mã.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet