Hà Nội: Cây xà cừ chết khô đe dọa tính mạng người đi đường

Du Nghĩa

Một cây xà cừ đã chết khô, nhưng nhiều tháng nay không thấy lực lượng chức năng nào vào cuộc di dời cây, để tránh nguy hiểm đến người tham gia giao thông.

Theo phản ánh của người dân sống tại đường Láng (Đống Đa-Hà Nội), có một cây xà cừ to vài người ôm, đối diện số nhà 822 đường Láng đã bị chết khô 5-6 tháng nay, nhưng không hiểu vì sao không thấy một lực lượng chức năng nào đến di dời cây, để đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi lưu thông qua tuyến đường này.

Ghi nhận của PV báo Infonet, một cây xà cừ to đang chết khô, lớp vỏ cây đang bong tróc, trên cành đã trơ lá. Nếu không có biện pháp xử lý, cây có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Một người dân nơi đây cho biết: “Tình trạng này diễn ra khá lâu rồi, nếu chỉ cần một trận mưa to kèm theo gió mạnh thì có khả năng cây xà cừ sẽ đổ ngang đường. Như vậy, tính mạng con người sẽ bị đe dọa bất cứ lúc nào”.

“Cũng có không ít trường hợp xe máy khi lưu thông qua đây đã bị cành cây khô rơi trúng người, nhưng rất may cành cây nhỏ nên không sao. Chứ nếu cành to hoặc cây đổ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra?”, một người xe ôm cho biết thêm.

Hình ảnh cây xà cừ chết khô đối diện số nhà 822 đường Láng:

5-6 tháng nay cây xà cừ chết khô, có hiện tượng các lớp vỏ bong ra và có nguy cơ ngã đổ bất cứ lúc nào
Các cành cây đã khô lá và không ít trường hợp xe máy bị cành cây rơi trúng người
Nếu cây không được di dời thì rất nhiều khả năng sẽ đe dọa tính mạng con người mỗi khi đi ngang qua đây

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet