Hà Nội: Cháy dữ dội trong đêm thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng

Huy Phạm

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào khoảng 3h sáng 26/9 tại nhà số 4, ngõ 897 đường Giải Phóng, Hà Nội đã khiến người dân nơi đây một phen hoảng loạn. Đám cháy thiêu rụi 2 tầng nhà nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Theo người dân, đám cháy âm ỉ từ khoảng 3h sáng và bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng và nhanh chóng lan rộng. Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng bao gồm đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ số 8 (Hoàng Mai, Hà Nội) đã điều động 3 xe chữa cháy 1 xe cứu hộ cùng 20 chiến sỹ phối hợp cùng Công an phường lập tức có mặt để khống chế đám cháy.

Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà 3 tầng số 4, ngõ 897, Giải Phóng, Hà Nội đang được sử dụng để cho thuê.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người vẫn còn thức nên nghe thấy những tiếng tí tách giống như chập điện, sau đó ngửi thấy mùi khét của cao su cháy cùng những cột khói đen bốc ra. Chỉ sau đó ít phút, lửa đã bén ra và bùng cháy dữ dội.

Các chiến sỹ phải tiếp cận từ các nhà bên cạnh và phá khóa tầng 2 của tòa nhà hiện trường.

Do là nhà kho chứa nhiều hàng hóa nên đám cháy nhanh chóng lan rộng và thiêu rụi 2 tầng của ngôi nhà, rất may trong thời điểm hỏa hoạn không có người ở trong nhà. Thời điểm xảy cháy lúc rạng sáng, cửa đã khóa nên các chiến sỹ cảnh sát PCCC đã phải tiếp cận từ các nhà bên cạnh cắt khóa cửa nhà tầng 2 để kiểm soát đám cháy.

Toàn bộ hàng hóa trong kho đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Được biết, hiện trường vụ cháy là ngôi nhà 3 tầng, có diện tích khoảng 50m2, hiện đang được sử dụng cho thuê. Nguyên nhân gây cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet